Phó Chủ tịch nước làm việc với Tổng Cục II-Bộ Quốc phòng ​

Phó Chủ tịch nước làm việc với Tổng Cục II-Bộ Quốc phòng ​

VOV.VN - Chiều nay tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và làm việc với Tổng Cục 2, Bộ Quốc phòng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những thành tựu mà lực lượng Tình báo Quốc phòng đạt được trong gần 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Qua đó, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

pho chu tich nuoc lam viec voi tong cuc ii-bo quoc phong  ​ hinh 1
Phó Chủ tịch nước làm việc với Tổng Cục II-Bộ Quốc phòng 

Phó Chủ tịch nước nêu rõ, tin tức của Tình báo Quốc phòng đã phản ánh đầy đủ, kịp thời, chính xác về các địa bàn, khu vực, điểm nóng, các sự kiện trong và ngoài nước; chỉ ra được những động thái mới, những vấn đề chiến lược đáng chú ý.

Đặc biệt, các đánh giá, đề xuất, kiến nghị của lực lượng đã phục vụ rất hiệu quả cho Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong công tác lãnh  đạo, chỉ đạo, điều hành.

Phó Chủ tịch nước yêu cầu Tình báo Quốc phòng tiếp tục thể hiện được vai trò, vị trí quan trọng của mình, thực hiện có hiệu quả cao Nghị quyết số 48 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Tình báo trong tình hình mới. Trong đó, tin tức phải kịp thời, chính xác, mang tính chiến lược, hiệu quả cao, phục vụ hai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước mong muốn cán bộ, nhân viên, chiến sỹ không ngừng nỗ lực phấn đấu để trong hoàn cảnh nào Tình báo Quốc phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close