HLV U22 Campuchia: "Tôi biết điểm yếu của U22 Việt Nam"

HLV U22 Campuchia: “Tôi biết điểm yếu của U22 Việt Nam“

VOV.VN - HLV Felix Dalmas tuyên bố U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhưng cũng có điểm yếu và tất cả hãy chờ xem U22 Campuchia sẽ làm được điều gì.
hlv u22 campuchia: "toi biet diem yeu cua u22 viet nam" hinh 1
HLV Felix Dalmas và HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo trước trận đấu. (Ảnh: Ngọc Duy)

“Thật ấn tượng! Đó là điều tôi muốn nói về những gì U22 Campuchia đã làm đc khi vượt qua vòng bảng. Bây giờ, chúng tôi sẽ đối đầu với đối thủ mạnh là U22 Việt Nam. Hy vọng, chúng tôi đủ khát khao để vượt qua đối thủ này.” – HLV Felix Dalmas mở đầu cuộc họp báo trước trận bán kết SEA Games 30.

Nhà cầm quân 31 tuổi cũng khẳng định các cầu thủ U22 Campuchia là những người có năng lực và thành quả của đội bóng này ở SEA Games 30 không phải nhờ việc quen thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, khi mặt SVĐ quốc gia ở Phnomp Penh cũng là cỏ nhân tạo như sân Binan hay Rizal ở Philippines.

HLV Felix Dalmas cũng tỏ ra khéo léo trước câu hỏi về việc U22 Việt Nam không có sự phục vụ của Quang Hải vì chấn thương, bằng cách bày tỏ sự tiếc nuối và chúc Quang Hải sớm trở lại sân cỏ. Ông cũng từ chối nói về cơ hội chiến thắng của đôi bên, đồng thời khẳng định mình hiểu rõ khát khao giành HCV SEA Games của bóng đá Việt Nam.

“Chúng tôi có những cầu thủ chất lượng, nhưng giờ không phải lúc nói về trận đấu hay phương án của tôi trước U22 Việt Nam. Đây là bí mật, tôi không thể nói được. Mọi người hãy chờ đến trận đấu ngày mai.” – Nhà cầm quân người Argentina tiếp tục thể hiện sự khéo léo trước micro.

Nói thêm về U22 Việt Nam, HLV Felix Dalmas đồng tình với ý kiến của HLV Akira Nishino rằng lẽ ra trọng tài không nên cho U22 Việt Nam thực hiện lại quả penalty trước U22 Thái Lan. Ngoài ra, vị thuyền trưởng U22 Campuchia cũng cho biết, mình đã nghiên cứu kỹ và biết được điểm yếu của U22 Việt Nam.

“Tôi đồng ý với HLV Akira Nishino về quả penalty. Hy vọng, điều này sẽ không xảy ra trong trận đấu ngày mai. Tôi đã xem rất kỹ băng hình về U22 Việt Nam và muốn cho thấy cả thấy U22 Campuchia có thể làm được gì. U22 Việt Nam cũng có điểm yếu, dù là đối thủ mạnh.” – HLV Felix Dalmas nói.

“Với tôi, tấm HCV bóng đá nam SEA Games là phần thưởng tuyệt vời. Tôi thấy rõ niềm hy vọng nơi các cầu thủ cũng như sự chăm chỉ và tập trung của họ. U22 Campuchia là một tập thể đoàn kết, chúng tôi muốn mang hạnh phúc và vinh quang về cho đất nước.” – HLV Felix Dalmas chia sẻ thêm./.

Từ: Manila, Philippines

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1