Ngày thi đấu chính thức thứ 10 SEA Games 30: Chờ tấm HCV lịch sử của U22 Việt Nam

Ngày thi đấu chính thức thứ 10 SEA Games 30: Chờ tấm HCV lịch sử của U22 Việt Nam

VOV.VN - Tính đến thời điểm này, Đoàn TTVN giành 80 HCV, đứng thứ 3 trên BXH trước khi ngày thi đấu thứ 10 và cũng là cuối cùng của SEA Games 30 diễn ra.

Ở ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games, Đoàn Thể thao Việt Nam vẫn còn những niềm hy vọng vàng ở môn vật hay điền kinh, vì thế vị trí Top 3 chung cuộc trên bảng tổng sắp gần như chắc chắn đã hoàn thành.

Ở ngày ra quân hôm qua, đội tuyển vật đã khẳng định đây luôn là môn thể thao thế mạnh của Việt Nam với 7 VĐV vào chung kết 7 hạng cân, giành 5 HCV và 2 HCB. Ở SEA Games 30, môn vật chỉ thi đấu trong hai ngày và tại ngày thi đấu cuối cùng, VĐV Việt Nam tiếp tục góp mặt 7 hạng cân.

ngay thi dau chinh thuc thu 10 sea games 30: cho tam hcv lich su cua u22 viet nam hinh 1
Đoàn Thể thao Việt Nam gần như chắc chắn hoàn thành mục tiêu trong Top 3 trên bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 30 với 80 HCV giành được trước khi ngày thi đấu thứ 10 và cũng là cuối cùng của Đại hội diễn ra.

Ngoài vật, Đoàn Thể thao Việt Nam vẫn còn những VĐV cuối cùng tranh tài ở điền kinh với các nội dung 5.000 nữ, 400m vượt rào nam-nữ, nhảy 3 bước nam, 3.000m vượt chướng ngại vật nam-nữ...

Ngoài ra, trong ngày thi đấu cuối của đại hội, Đoàn Thể thao Việt Nam cũng có thể gây bất ngờ ở những môn như billiard, kickboxing, cầu mây...

Đặc biệt vào lúc 19h ngày hôm nay (10/12 theo giờ Việt Nam), sẽ là trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 rất được chờ đợi giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia, diễn ra trên sân Rizal Memorial./.

Từ: Manila, Philippines

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1