Người dân Hạ Long, Hải Dương vỡ òa trước chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam

Người dân Hạ Long, Hải Dương vỡ òa trước chiến thắng của U22 Việt Nam

VOV.VN - Ngay sau tiếng còi mãn cuộc vang lên, hàng nghìn người dân đã đổ ra đường ăn mừng tấm huy chương vàng lịch sử.

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc Chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vang lên, hàng nghìn người dân thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của các cầu thủ.

nguoi dan ha long, hai duong vo oa truoc chien thang cua doi tuyen u22 viet nam hinh 1
Nhiệt độ thành phố Hạ Long tối nay chỉ ở ngưỡng 16 độ C, trời khá rét, tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn tập trung theo dõi đội tuyển tại các quán cafe, quán ăn tối.

Nhiệt độ thành phố Hạ Long tối nay chỉ ở ngưỡng 16 độ C, trời khá rét, tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn tập trung theo dõi đội tuyển tại các quán café, quán ăn tối.

Tại quảng trường Sunworld Hạ Long complex phường Bãi Cháy, rất đông cổ động viên quên đi giá rét, ngồi ngoài trời cổ vũ các cầu thủ qua màn hình lớn. Không khí sôi động khiến đường phố khu vực phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long trở nên đông đúc, nhộn nhịp.

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc vang lên, hàng nghìn người dân đã đổ ra đường ăn mừng tấm huy chương vàng lịch sử. Cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới, người người reo hò Việt Nam vô địch, diễu hành bên các tuyến phố trung tâm như đường Trần Quốc Nghiễn, khu vực Cột Đồng Hồ, khu vực Bảo tàng Quảng Ninh…

Du khách Huỳnh Ngọc Tấn đến từ tỉnh Tiền Giang, dù đã 70 tuổi nhưng ông vẫn cùng gia đình ngồi ngoài trời 2 tiếng để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ, không giấu nổi cảm xúc: “Phải nói rằng rất tuyệt vời, rất xứng đáng cho công sức, phấn đấu không ngừng nghỉ của những chàng trai Việt Nam. Việt Nam xưng đáng vô địch”

nguoi dan ha long, hai duong vo oa truoc chien thang cua doi tuyen u22 viet nam hinh 2
Cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới, người người reo hò Việt Nam vô địch, diễu hành bên các tuyến phố trung tâm như đường Trần Quốc Nghiễn, khu vực Cột Đồng Hồ, khu vực Bảo tàng Quảng Ninh.

Huy chương Vàng bóng đá SEA Games, niềm mong đợi đã từ rất lâu của người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và người hâm mộ tỉnh Hải Dương đã trở thành hiện thực. Bất chấp thời tiết giá rét, người hâm mộ tỉnh Hải Dương vẫn tập trung đông đảo tại các điểm xem bóng đá dọc các tuyến phố lớn của thành phố hải Dương để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam.

Anh Đỗ Xuân Khánh, người dân phường Tân Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương nói: "Rất tuyệt vời. Đúng như những gì người hâm mộ mong đợi. Chiến thắng này chứng tỏ sự vượt trội của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Xin chúc cho đội tuyển Việt Nam luôn luôn tiến bộ, tiếp tục thành công tại vòng loại World Cup và những giải đấu sắp tới"./.

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1