Quang Hải chia tay SEA Games 30 vì chấn thương rách cơ đùi ?

Quang Hải chia tay SEA Games 30 vì chấn thương rách cơ đùi?

VOV.VN - Đến thời điểm này, chưa có kết luận chính thức về mức độ chấn thương rách cơ của Quang Hải nhưng nhiều khả năng Hải "con" sớm chia tay SEA Games 30.

Phút 20 trong trận đấu giữa U22 Việt Nam 1-0 U22 Singapore, từ một pha tranh chấp cùng Irfan Fandi, Quang Hải đã bị đội trưởng của U22 Singapore vào bóng ngang người từ phía sau và va chạm chân xuống sân khi tiếp đất. Ngay sau tình huống này thủ quân của U22 Việt Nam nằm sân trong đau đớn.

quang hai chia tay sea games 30 vi chan thuong rach co dui ? hinh 1
Quang Hải dính chấn thương sau pha va chạm với Irfan Fandi bên phía U22 Singapore. 

Ở ngoài đường biên, vẻ lo lắng hiện rõ trên mặt HLV Park Hang Seo. Ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu bác sĩ Choi nhanh chóng chẩn đoán chấn thương của tiền vệ mang áo số 19. Sau đó vài phút, HLV Park Hang Seo lập tức rút Quang Hải ra thay bằng Hùng Dũng. Trên đường rời sân, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC cho thấy rõ những bước chân tập tễnh vì đau đớn.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, thầy Park cho biết chưa xác định rõ mức độ chấn thương của Quang Hải và đang đợi kết luận sau cùng từ các bác sĩ sau khi đưa Hải "con" đi chụp chiếu vào sáng hôm nay (4/12). 

quang hai chia tay sea games 30 vi chan thuong rach co dui ? hinh 2
Quang Hải được thầy Park rút khỏi sân ngay sau khi dính chấn thương. 

Theo một vài nguồn tin, Quang Hải bị rách cơ đùi sau tình huống va chạm với Irfan Fandi. Nếu thông tin này được xác nhận, tiền vệ đội trưởng U22 Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ chắc chắn không thể góp mặt trong trận thư hùng với U22 Thái Lan vào ngày 5/12, và có thể sớm chia tay ngày hội thể thao khu vực năm nay.

Đây sẽ là tổn thất lớn lao với U22 Việt Nam và HLV Park Hang Seo bởi Quang Hải không chỉ là một nhân tố tạo nhiều đột biến trong chiến thuật và lối chơi của toàn đội, mà còn là đội trưởng, cầu nối giữa các cầu thủ trên sân.

quang hai chia tay sea games 30 vi chan thuong rach co dui ? hinh 3
Quang Hải sớm chia tay SEA Games 30 vì chấn thương rách cơ đùi? 

Trong khoảng 2 năm qua, Quang Hải đã cày ải tổng cộng 124 trận thi đấu, từ cấp độ CLB cho đến các đội tuyển U và ĐT Việt Nam. Chính vì căng sức trên quá nhiều mặt trận, nên tiền vệ người Hà Nội luôn tiềm ẩn nguy cơ dính chấn thương./.

Từ: Manila, Philippines

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1