SEA Games 30: Tuyển thủ eSports Việt Nam – Rũ bùn đứng dậy sáng lòa!

SEA Games 30: Tuyển thủ eSports Việt Nam – Rũ bùn đứng dậy sáng lòa!

VOV.VN - Video Ủng hộ đội tuyển eSports Việt Nam tại SEA Games 30 đã được phát hành như một món quà tri ân đến các tuyển thủ Việt Nam.

Sau gần 1 tuần diễn ra SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam hiện tại đứng thứ hai trong bảng tổng sắp huy chương với 202 huy chương, xếp sau đội chủ nhà là Philippines với 283 huy chương (tính đến hết ngày 8/12).

Không chiến thắng nào được hình thành trong ngày một ngày hai. Để có được những vinh quang ngày hôm nay, các tuyển thủ của chúng ta đã đánh đổi mồ hôi và nước mắt, trải qua rất nhiều khó khăn. Tất cả đều cần được nuôi dưỡng và ươm mầm qua thời gian. Họ đã theo đuổi những đam mê đó từ khi còn là những đứa trẻ, vượt qua khó khăn, vượt qua cái bóng chính mình sau mỗi thất bại để rồi giờ đây có thể hãnh diện đứng trên bục trao giải, phất cao lá cờ Tổ quốc.

Hiểu được điều đó, mới đây video Ủng hộ đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30 đã được phát hành như một món quà tri ân đến các tuyển thủ Việt Nam. Đoạn clip đã khắc họa một cách rõ nét chặng đường mà họ phải trải qua trên hành trình chinh phục vinh quang.

Đó cũng là sự cổ vũ của hàng triệu trái tim người hâm mộ, là lời chúc chúc đến tất cả các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam đang ngày đêm chinh chiến tại đấu trường SEA GAMES 30, mang lại vinh quang cho nước nhà, đặc biệt là đội tuyển Mocha ZD eSports.

 
sea games 30: tuyen thu esports viet nam – ru bun dung day sang loa! hinh 1
Những hình ảnh về tuyển thủ Việt Nam được khắc họa khéo léo trong video
sea games 30: tuyen thu esports viet nam – ru bun dung day sang loa! hinh 2
Hình ảnh các tuyển thủ phất cao ngọn cờ chiến thắng

Diễn ra từ 30/11 đến 11/12/2019, chỉ còn vài ngày nữa thôi là hành trình tại giải đấu SEA Games 30 của đội tuyển eSports Việt Nam sẽ chính thức kết thúc. Hãy cùng tiếp sức và cổ vũ cho Đoàn Thể thao Việt Nam đạt được kết quả cao trong tất cả các mục thi sắp tới nhé!./.

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1