Thầy Park lo ngại vì các trụ cột ít thời gian làm quen mặt cỏ nhân tạo

U22 Việt Nam chuẩn bị dự SEA Games

Thầy Park lo ngại vì các trụ cột ít thời gian làm quen mặt cỏ nhân tạo

VOV.VN - HLV Park Hang Seo lo lắng vì các trụ cột của U22 Việt Nam, những người mới được bổ sung từ ĐTQG có quá ít thời gian làm quen với mặt sân nhân tạo.

Ngày 21/11, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục có những buổi tập ở sân nhân tạo của trường đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM). Các cầu thủ mới được bổ sung từ ĐT Việt Nam cũng sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội còn lại trong đội. 

thay park lo ngai vi cac tru cot it thoi gian lam quen mat co nhan tao hinh 1
HLV Park Hang Seo lo lắng khi các trụ cột của U22 Việt Nam có ít thời gian tập luyện trên mặt sân nhân tạo. 

Một vấn đề được đặt ra là những cầu thủ vừa mới được bổ sung từ ĐT Việt Nam có rất ít thời gian để tập luyện chung cùng cả đội U22 Việt Nam và cũng không có nhiều cơ hội để tập luyện trên mặt sân nhân tạo. 

Nói về vấn đề này, HLV Park Hang Seo nói: "Tôi rất lo lắng khi các trụ cột có ít thời gian làm quen với mặt sân nhân tạo. Tuy nhiên, tôi cũng không thể nào làm khác được bởi lịch thi đấu thời gian qua quá dày đặc. 

Họ sẽ còn vài ngày nữa để tập luyện cùng toàn đội và tôi tin họ sẽ có được sự thích nghi phù hợp để thi đấu tốt cùng những cầu thủ trẻ còn lại trong đội. 

Thật ra, khi thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo là điều khó khăn không chỉ riêng với chúng ta mà còn là khó khăn chung với các đối thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành được thành tích cao nhất ở SEA Games lần này". 

Môn bóng đá nam SEA Games 30 khởi tranh từ ngày 25/11. Đội tuyển U22 Việt Nam nằm ở bảng B, có 5 đối thủ là U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei. Thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trận đầu tiên vào ngày 25/11, gặp U22 Brunei./. 

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1