U22 Việt Nam cùng di chuyển với ĐT nữ Việt Nam dự SEA Games 30

U22 Việt Nam cùng di chuyển với ĐT nữ Việt Nam dự SEA Games 30

VOV.VN - ĐT U22 Việt Nam sẽ di chuyển cùng chuyến bay với ĐT nữ Việt Nam sang Philippines dự SEA Games 30 vào chiều mai (22/11).

ĐT U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam đều đang trong những ngày chuẩn bị cuối cùng tại TP.HCM trước khi bước vào tranh tài tại SEA Games 30 trong ít ngày tới. 

u22 viet nam cung di chuyen voi dt nu viet nam du sea games 30  hinh 1
U22 Việt Nam sẽ di chuyển sang Philippines cùng chuyến bay với ĐT nữ Việt Nam. 

Dự kiến, vào ngày mai (22/11), cả U22 Việt Nam lẫn ĐT nữ Việt Nam đều sẽ có những buổi tập cuối cùng trong buổi sáng trước khi chính thức lên đường vào buổi chiều. 

Đặc biệt, ĐT U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam sẽ di chuyển trên cùng một chuyến bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến Manila vào lúc 15h20. Đây là điều khá hiếm gặp trước đây khi ở những giải thể thao lớn thời gian qua, ĐT U22 (Olympic) Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam thường thi đấu ở những địa điểm nằm cách xa nhau. 

Năm nay, cả bóng đá nam lẫn bóng đá nữ của SEA Games đều thi đấu ở 2 sân là Binan và Rizal Memorial nên việc di chuyển của U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam có phần thuận lợi hơn. 

Tại môn bóng đá nam, Đội tuyển U22 Việt Nam nằm ở bảng B, có 5 đối thủ là U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei. Trong khi đó, ĐT nữ Việt Nam cũng ở bảng B với các đối thủ Thái Lan và Indonesia./. 

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1