Việt Nam giành huy chương đầu tiên ở SEA Games 30

VOV.VN - Vận động viên Trần Thị Minh Huyền (Wushu) là người giành tấm huy chương đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 30.

VĐV Trần Thị Minh Huyền của Việt Nam (Ảnh: Ngọc Duy)

Ngày 1/12/2019, các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở 13 môn thi đấu trong đó có Cầu lông, Bóng rổ, Thể dục dụng cụ, Tennis, Cử tạ, Wushu, Bóng đá, Arnis, Kurash, Dancesport, Triathlon, Bóng chuyền bãi biển, Xe đạp.

Niềm hy vọng vàng trong buổi sáng 1/12 đặt vào Wushu nơi các vận động viên của Việt Nam thi các nội dung chung kết Thái cực quyền nữ. Ở nội dung này, Việt Nam có 2 vận động viên thi đấu là Trần Thị Khánh Ly và Trần Thị Minh Huyền.

Kết quả vận động viên Trần Thị Khánh Ly đạt điểm số 9,48 ở bài biểu diễn của mình. Sau đó, vận động viên Trần Thị Minh Huyền với điểm số 9,53 xếp thứ 3 trong số 9 vạn động viên thi chung kết.

Kết quả thi chung kết Thái cực quyền nữ (Ảnh: Ngọc Duy).

Với số điểm 9,53, Trần Thị Minh Huyền là người giành tấm huy chương đồng cho Đoàn Thể thao Việt Nam. Đây là tấm huy chương đầu tiên của Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 30.

Vào lúc 10h40, vận động viên Trần Xuân Hiệp (Wushu) của Việt Nam sẽ bước vào thi chung kết nội dung Trường quyền nam. Đây là nội dung mà chúng ta có thể mơ về tấm HCV./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Đội hình mạnh nhất của U22 Việt Nam ở cuộc đo sức với U22 Indonesia

VOV.VN - Đội hình dự kiến mạnh nhất của U22 Việt Nam ở cuộc đọ sức với U22 Indonesia trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng B SEA Games 30.

U19 Campuchia giành vé dự VCK U19 châu Á 2020

VOV.VN - U19 Campuchia đã giành vé dự VCK U19 châu Á với tư cách là 1 trong 5 đội nhì bảng vòng loại có thành tích tốt nhất. 

BLV Quang Huy: “U22 Việt Nam sẽ toàn thắng ở vòng bảng SEA Games 30“

VOV.VN - BLV Quang Huy nhận định, U22 Việt Nam sẽ đánh bại U22 Indonesia cũng như các đối thủ còn lại để toàn thắng ở vòng bảng SEA Games 30.

Toàn cảnh SEA Games ngày 1/12: Đoàn thể thao Việt Nam giành 10 HCV

VOV.VN - Tường thuật diễn biến, cập nhật kết quả ngày thi đấu chính thức đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

Tin cùng chuyên mục