Xe chở đoàn Việt Nam gặp tai nạn trên đường dự khai mạc SEA Games 30

Xe chở đoàn Việt Nam gặp tai nạn trên đường dự khai mạc SEA Games 30

VOV.VN - Xe bus chở đoàn TTVN dự lễ khai mạc SEA Games đã va chạm với xe bus chở đoàn thể thao Lào, rất may là không có ai bị thương.

Theo thông tin từ cán bộ truyền thông đoàn Thể thao Việt Nam, chiều nay (30/11), xe chở các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam và đoàn thể thao Lào đến nhà thi đấu dự lễ khai mạc SEA Games đã bị va vào xe chở đoàn đi trước do xe này phanh gấp. 

xe cho doan viet nam gap tai nan tren duong du khai mac sea games 30 hinh 1
Xe chở thành viên đoàn thể thao Việt Nam bị vỡ kính sau va chạm. (Ảnh: GMA News). 

Rất may do xe đi chậm nên ko ai bị thương. Xe chở đoàn Đoàn thể thao Việt Nam và đoàn thể thao Lào bị vỡ kính. Sau đó BTC đã có xe đến hỗ trợ để các thành viên 2 đoàn thể thao đến dự lễ khai mạc đúng giờ. 

Thông tin trên tờ Inquirer của Philippines cho biết, vụ tai nạn xảy ra trên đoạn đường ở gần trạm thu phí ở cao tốc Bắc Luzon ở Bocaue. Nhân viên trong chạm thu phí cho biết không ai bị thương trong vụ va chạm.

Trước đó, để tránh tình trạng tắc đường, cảnh sát địa phương đã hạn chế phương tiện một số tuyến đường để giúp các đoàn thể thao thuận tiện đến dự lễ khai mạc SEA Games 30.

Việc tắc đường vẫn luôn là vấn nạn tại Manila và các vùng lân cận của Philippines. Các phương tiện thường xuyên mất rất nhiều thời gian để di chuyển quãng đường ngắn chỉ vài chục km./. 

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
Dable_PC_Sidebar_Right_1