7 mẹo tự nhiên dễ dàng để giảm đau tức ngực

7 mẹo giảm đau tức ngực

VOV.VN - Phụ nữ có thể cảm thấy đau ngực ở một thời điểm nào đó. Đây một vài lời khuyên đơn giản sẽ giúp bạn làm giảm đau tức ngực tại nhà.
7 meo giam dau tuc nguc hinh 1
Massage bằng dầu Vitamin E: Xoa bóp ngực của bạn nhẹ nhàng bằng dầu thảo dược vitamin E hoặc sẽ làm giảm viêm, do đó làm dịu bớt sự căng, tức của ngực.
7 meo giam dau tuc nguc hinh 2
Sử dụng một chiếc áo ngực thoải mái sẽ giúp bạn dễ chịu hơn khi bị đau ngực. Nếu áo ngực không phù hợp có thể làm trầm trọng thêm cơn đau.
7 meo giam dau tuc nguc hinh 3
Thêm đậu nành vào chế độ ăn uống của bạn. Đậu nành có chứa một hợp chất được gọi là phytoestrogens, làm giảm hoạt động của hoóc môn trong giai đoạn dậy thì và mãn kinh, do đó làm giảm sự khó chịu ở ngực.
7 meo giam dau tuc nguc hinh 4
Ăn thực phẩm có nhiều chất xơ như trái cây, rau, đậu lăng,... vì chất xơ cũng có thể cân bằng estrogen được sản xuất trong cơ thể để điều trị đau ngực.
7 meo giam dau tuc nguc hinh 5
Ăn chế độ ăn ít béo: Hãy thử ăn một chế độ ăn ít chất béo khi bạn đang trải qua cơn đau ngực, vì thức ăn ít béo có thể làm tăng hoạt động của hoóc môn và làm dịu cơn đau ngực.
7 meo giam dau tuc nguc hinh 6
Sử dụng dầu hoa anh thảo: Thoa dầu hoa anh thảo vào núm vú của bạn trước khi đi ngủ, các hợp chất trong dầu này sẽ làm giảm bớt sự khó chịu ở ngực một cách tự nhiên.
7 meo giam dau tuc nguc hinh 7
Hạt lanh: Thêm nhiều hạt lanh vào chế độ ăn uống của bạn, vì axit béo omega-3 trong hạt lanh cũng có thể kiểm soát sự sản xuất estrogen dư thừa để giảm bớt sự đau ngực.

Theo Boldsky

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close