BV Bạch Mai khám tư vấn sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư vú

BV Bạch Mai khám, tư vấn, sàng lọc, phát hiện sớm bệnh ung thư vú

VOV.VN - BV Bạch Mai sẽ khám, tư vấn, sàng lọc phát hiện sớm Ung thư vú cho 1000 phụ nữ trên 40 tuổi vào ngày thứ 7: 28/10; 4/11 và 11/11 từ 7h30 -16h30.

Hướng ứng chiến dịch “We care for her – Vì phụ nữ, vì ngày mai” của Bộ Y tế và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư – Ngày mai tươi sáng phát động. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai sẽ đồng hành để triển khai chương trình “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”.

Bệnh viện Bạch Mai sẽ tham gia chiến dịch này để khám, tư vấn, sàng lọc phát hiện sớm Ung thư vú cho 1000 phụ nữ trên 40 tuổi vào các ngày thứ 7: 28/10; 4/11 và 11/11 từ 7h30 đến 16h30.

bv bach mai kham tu van sang loc phat hien som benh ung thu vu  hinh 1
Đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai
Các phụ nữ sẽ được khám sàng lọc, siêu âm vú miễn phí và chụp X quang tuyến vú miễn phí trong trường hợp nghi ngờ ác tính. Việc phát hiện sớm bệnh ung thư vú vừa giúp người bệnh có cơ hội điều trị khỏi, giảm chi phí điều trị cho cả bệnh nhân và xã hội.

Tại Bệnh viện Bạch Mai trong các năm qua đã đồng hành cùng chiến dịch này, đã có nhiều phụ nữ đã được phát hiện sớm bệnh ung thư vú và điều trị khỏi bệnh.

Tham gia chương trình này, ở Hà Nội có các bệnh viện: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K (cơ sở 1, 3), bệnh viện Ung bướu Hà Nội; tại Thành phố Hồ Chí Minh: bệnh viện Ung bướu TP. HCM, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM); tại Miền Trung: bệnh viện Trung ương Huế.

Để đăng ký tầm soát miễn phí, chị em từ 40 tuổi trở lên có thể đăng ký tại khu vực dành cho chương trình tầm soát ung thư vú tại cửa Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc đăng ký tại website www.tamsoatungthuvu.vn  hoặc hotline: (8h-17h từ thứ 2 đến thứ 6): 088.6649.599 hoặc 088.6849.599./.

11 nhóm có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất

VOV.VN -Phụ nữ có tiền sử gia đình mắc ung thư vú hoặc uống nhiều thuốc tránh thai, dậy thì sớm hoặc mãn kinh muộn thì nguy cơ ung thư vú cao hơn bình thường.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Dinh dưỡng - món ngon

Làm đẹp - giảm cân

Ăn sạch sống khỏe

Nhi khoa

Sản phụ khoa

Nam khoa

Phòng mạch online

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close