Quý ông tuổi 50 cần làm gì để duy trì khả năng tình dục sung mãn

Quý ông tuổi 50 cần làm gì để duy trì khả năng phòng the?

VOV.VN - Đàn ông ở độ tuổi 50 có thể giữ vững phong độ và duy trì chuyện phòng the như thời “hoàng kim” nhờ những bí quyết sau đây.
quy ong tuoi 50 can lam gi de duy tri kha nang phong the? hinh 1
Giảm chu vi “vòng 2”. Mỡ bụng được biết đến là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Do đó, quý ông cần chế độ lành mạnh và hoạt động thể chất thường xuyên giúp cơ thể đạt được trọng lượng lý tưởng.
quy ong tuoi 50 can lam gi de duy tri kha nang phong the? hinh 2
Bỏ thuốc lá. Nicotine có trong thuốc lá hạn chế lưu lượng máu chảy đến dương vật và làm suy yếu khả năng cương cứng. Nó cũng góp phần làm tích tụ mảng bám trong động mạch, từ đó gây rối loạn chức năng cương dương.
quy ong tuoi 50 can lam gi de duy tri kha nang phong the? hinh 3
Đi bộ mỗi ngày. Theo Menshealth, tập thể dục giúp tăng lưu lượng máu thông qua các tế bào nội mạc và kích thích quá trình sản xuất oxit nitric - một chất quan trọng tham gia thúc đẩy sự cương cứng nhiều hơn.
quy ong tuoi 50 can lam gi de duy tri kha nang phong the? hinh 4
Uống rượu vừa phải. Một ly rượu vang đỏ có thể thúc đẩy ham muốn tình dục, nhưng uống hết một chai có thể gây rắc rối cho sự cương cứng. Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra uống rượu là một hành vi gây trầm cảm trong não và làm ức chế khả năng tình dục.
quy ong tuoi 50 can lam gi de duy tri kha nang phong the? hinh 5
Ăn thêm cá. Các axit béo omega-3 DHA và EPA tốt cho tim và cho cả sức khỏe dương vật. Axit béo này tìm thấy nhiều trong các loại cá biển như cá hồi, cá ngừ, cá thu.
quy ong tuoi 50 can lam gi de duy tri kha nang phong the? hinh 6

Ngủ đủ giấc. Ngủ ít cũng liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe góp phần gây thêm rắc rối cho chuyện tình dục như cao huyết áp, ngưng thở khi ngủ và tiểu đường.

quy ong tuoi 50 can lam gi de duy tri kha nang phong the? hinh 7
Thư giãn. Ở nam giới, căng thẳng có thể kích hoạt các phản ứng tiêu cực khi “lâm trận”. Stress mãn tính có thể can thiệp đến khả năng cương cứng và ham muốn tình dục.
quy ong tuoi 50 can lam gi de duy tri kha nang phong the? hinh 8
Kiểm tra sức khỏe “cậu nhỏ”. Tại Mỹ, ung thư tinh hoàn tấn công gần 8.000 đàn ông 1 nă. Nếu phát hiện sớm, ung thư tinh hoàn có thể được chữa khỏi hơn 95%.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN