Nano lượng tử - cuộc cách mạng cho sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày

VOV.VN -Hiện nay, Nano lượng tử đã được ứng dụng trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Một thế kỷ trước, Nano lượng tử vẫn còn được coi là “sản phẩm của trí tưởng tượng”. Nhưng nay, Nano lượng tử đã được ứng dụng trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Sự kì diệu của Nano lượng tử

Một chấm lượng tử (cũng được gọi là “các nguyên tử nhân tạo”) là một tinh thể bán dẫn có kích thước nhỏ đến mức các điện tử trong tinh thể bán dẫn đó bị hạn chế chuyển động trong ba chiều. Hạt Nano có kích thước nhỏ hơn một phần mười nghìn đường kính của một sợi tóc của con người – các chấm lượng tử đóng vai trò quan trọng đảm bảo đột phá khoa học trong chẩn đoán học và dược lý học. 

Ý tưởng cơ bản về công nghệ Nano được đưa ra bởi nhà vật lý học người Mỹ Richard Feynman vào những năm 1959, ông cho rằng khoa học đã đi vào chiều sâu của cấu trúc vật chất đến từng phân tử, nguyên tử và vào sâu hơn nữa. Nhưng ở thời điểm này, công nghệ nano cũng đang chỉ dừng lại ở mức hoài nghi về bản chất và những ứng dụng của nó trong khoa học kĩ thuật. Cho đến năm 1974, thuật ngữ “công nghệ Nano” mới bắt đầu được sử dụng do nhà nghiên cứu Nario Taniguchi của trường đại học Tokyo sử dụng để đề cập khả năng chế tạo cấu trúc vi hình của mạch điện tử.
 
Nano lượng tử - Công nghệ đột phá trong điều trị bệnh dạ dày

Trong bối cảnh các bệnh lý viêm loét dạ dày và tá tràng ngày càng tăng cao, Nano lượng tử là một trong những giải pháp được rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để điều trị bệnh. Nhờ vào khả năng kháng viêm hiệu quả, các phân tử Nano lượng tử sau khi vào tới dạ dày sẽ giúp ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP (nguyên nhân của 80% các trường hợp bị viêm loét dạ dày). 


Đặc biệt, điều chế dạng sủi thả vào nước thì sẽ hòa tan, uống hấp thu tốt hơn, khuếch tán vào ổ viêm loét tốt nhất. Giúp sản phẩm có thể được hấp thu trên toàn bộ đường tiêu hóa và công nghệ cao giúp loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe (tinh dầu, nhựa, chì…) vốn có trong củ nghệ. Không những vậy, Nano lượng tử còn thúc đẩy tăng tiết lớp dịch nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày đồng thời làm lành các vết loét và cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả.


Cách dùng: Ngày uống 3 viên, chia 3 lần, uống trước khi ăn 30 phút.Cho đến gần đây, dạ dày Yakumi đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Yakumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên kích thước hạt Nano NDN rất nhỏ và ổn định: 36 ± 5 nm. Đây là hạt Nano có kích thước nhỏ nhất thị trường nên rất dễ tan, dễ qua màng sinh học và xâm nhập nhanh vào tổ chức viêm, tạo ra sinh khả dụng cao. Nhờ đó, Yakumi có hiệu quả điều trị nhanh, giúp giảm đau nhanh chỉ trong 24h. Thành phần sản phẩm của Yakumi cũng được chọn lọc đầu vào khắt khe để đảm bảo dược tính đến người sử dụng.
 
Sản phẩm phù hợp với các đối tượng: Người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng với các biểu hiện như: Đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, thực quản.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin sản phẩm: 
Công ty TNHH thương mai quốc tế Phamaco
Sản xuất tại: Công ty cố phần dược phẩm KINGKAO Chi nhánh Phú Thọ
Số DKSP: 5507/2020/ĐKSP
Website chính thức: Yakumi.com.vn
Hotline: 02422.11.2882

Viết bình luận