Nghe theo quảng cáo, 1 phụ nữ nhập viện sau khi tiêm chất làm đầy Filler

Nghe theo quảng cáo, 1 phụ nữ nhập viện sau khi tiêm chất làm đầy Filler

VOV.VN -BV Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tiếp nhận 1 bệnh nhân nữ nhập viện trong tình trạng sưng, đau nóng đỏ 2 má sau khi tiêm Filler tại 1 Spa tư nhân.

Mới đây, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) có tiếp nhận 1 người bệnh nữ nhập viện trong tình trạng sưng, đau nóng đỏ 2 má sau khi tiêm chất làm đầy filler tại 1 Spa tư nhân.

Bệnh nhân này chia sẻ, thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội quảng cáo về xu hướng làm đẹp bằng phương pháp tiêm chất làm đầy (Filler), giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn, xóa bỏ nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, người phụ nữ này đã đến 1 cơ sở làm đẹp tư nhân để được tư vấn và làm đẹp.

nghe theo quang cao, 1 phu nu nhap vien sau khi tiem chat lam day filler hinh 1
Khuôn mặt sưng tấy của người bệnh sau khi tiêm chất làm đầy mặt. (Ảnh: BVCC)

Tuy nhiên, sau 2 - 3 ngày, chị thấy hai má có hiện tượng nóng đỏ, sưng đau nên đã đến bệnh viện để kiểm tra. Theo các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, chất làm đầy da mặt có thể là những chất tổng hợp hoặc tự nhiên. Chúng được tiêm vào các đường, nếp gấp và mô của khuôn mặt để làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và phục hồi sự căng đầy trên khuôn mặt, giảm dần các dấu hiệu của thời gian.

Các bác sĩ khuyến cáo chị em phụ nữ, phương pháp này chỉ nên thực hiện tại các cơ sở uy tín, có chứng chỉ hành nghề và xác nhận của Cơ quan có thẩm quyền. Tuyệt đối không nên nghe theo những lời quảng cáo và thực hiện phương pháp này tại các cơ sở không uy tín, bởi có thể gây ra nhiều các biến chứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, đến sắc đẹp như: hoại tử da, biến dạng mặt...

Đồng thời, cần tìm hiểu kĩ thông tin và có tư vấn từ các chuyên gia có uy tín, có chứng chỉ về làm đẹp để được tư vấn cụ thể./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close