8 mẹo để giảm căng thẳng trong thời kỳ mang thai

8 mẹo giảm căng thẳng trong thời kỳ mang thai

VOV.VN - Mang thai có thể là một khoảng thời gian rất khó khăn trong cuộc đời của một người phụ nữ. Họ dễ cảm thấy lo lắng, căng thẳng trong thai kỳ.
8 meo giam cang thang trong thoi ky mang thai hinh 1
Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục thường xuyên làm tăng endorphins giúp chống lại stress. Tuy nhiên, không nên tập các bài thể dục nặng. Đi bộ được cho là bài tập tốt nhất trong thời kỳ mang thai.
8 meo giam cang thang trong thoi ky mang thai hinh 2
Hãy sáng tạo: Tham gia vào các hoạt động sáng tạo. Dành thời gian để khám phá sở thích như vẽ tranh, viết blog,...Thực hiện những việc làm cho tâm trí của bạn bận rộn cũng đem lại cho bạn hạnh phúc.
8 meo giam cang thang trong thoi ky mang thai hinh 3
Trò chuyện: Việc mang thai cùng với tất cả những mệt mỏi và trách nhiệm hàng ngày có thể trở nên cực kỳ căng thẳng. Nói chuyện với bạn bè và gia đình có thể giúp bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ điên rồ và họ cũng có thể giúp bạn thực hiện các công việc hàng ngày.
8 meo giam cang thang trong thoi ky mang thai hinh 4
Uống nhiều nước: Thông thường phụ nữ mang thai bị mất nước do ăn mất ngon và các bệnh tật khác. Uống nhiều nước sẽ giữ cho bạn khỏe mạnh và cũng có thể loại bỏ một số độc tố trong cơ thể gây căng thẳng.
8 meo giam cang thang trong thoi ky mang thai hinh 5
Mặc quần áo rộng: Mặc quần áo thoải mái, phù hợp sẽ cho phép bạn di chuyển tự do và thư giãn.
8 meo giam cang thang trong thoi ky mang thai hinh 6
Tự chăm sóc bản thân: Đến thẩm mỹ viện hoặc spa. Làm những gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc về bản thân. Ngoài ra, việc cắt tóc hay massage cũng giúp thư giãn thể xác và tinh thần của bạn.
8 meo giam cang thang trong thoi ky mang thai hinh 7
Đừng lo lắng, bạn đã làm tất cả những gì cần thiết và luôn tin rằng bạn có thể là một người mẹ tốt nhất. Nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng, hãy tập luyện các bài tập thở để bình tĩnh.
8 meo giam cang thang trong thoi ky mang thai hinh 8
Bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin liên quan đến sức khoẻ bằng cách đọc và nói chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, luôn luôn hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống bất kỳ loại thuốc nào hoặc nếu bạn muốn thay đổi chế độ ăn uống của mình.

Theo Magforwomen

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close