SCurma Fizzy: Hiệu quả vượt trội với bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày

VOV.VN - SCurma Fizzy – Hiệu quả và an toàn vượt trội ứng dụng công nghệ hướng đích trong bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày.

Viên sủi Scurma Fizzy – Thực phẩm chức năng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hướng đích. Công nghệ hướng đích đưa curcumin tập trung tế bào viêm gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường mang tới hiệu quả vượt trội hơn so với nano curcumin thường. Chính vì vậy Curcumin hướng đích tập trung tế bào viêm hơn và an toàn với tế bào lành.

Đây chính là kết quả do các nhà Khoa học của Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc Gia Công nghệ Enzym và Protein (Klept) đưa ra tại Hội Thảo “Báo cáo tính an toàn và hiệu quả của công nghệ hướng đích trong bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược” do Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức ngày 31/5 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Curcumin hướng đích có khả năng tập trung mạnh với tế bào viêm (tăng gấp 70 lần) so với Nano Curcumin

SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tiên tiến của thế giới

Viên sủi SCurma Fizzy ra đời là kết quả hợp tác nghiên cứu giữa nhóm các nhà khoa học đến từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội. Các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích trên hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng trong hỗ trợ đẩy lùi bệnh dạ dày.

Hiện nay, công nghệ Curcumin hướng đích đã được chuyển giao độc quyền cho Công ty Cổ phần Elepharma, đưa vào thương mại hóa với sản phẩm Sủi SCurma Fizzy, đã được hàng trăm nghìn người viêm loét dạ dày, trào ngược trong và ngoài nước sử dụng và mang lại hiệu quả rất tốt.

Các kết quả khoa học là bước đột phá trong Y học với ý nghĩa vô cùng to lớn cho bệnh nhân Viêm loét dạ dày trào ngược tại Việt Nam. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, một lần nữa khẳng định tính an toàn và hiệu quả vượt trội của Công nghệ hướng đích cho bệnh lý Viêm loét dạ dày và trào ngược.

Curcumin hướng đích có khả năng tập trung mạnh với tế bào viêm (tăng gấp 70 lần) so với Nano Curcumin

Công nghệ hướng đích được ứng dụng thành công vào Curcumin đã tạo ra bước đột phá trong việc hỗ trợ bệnh lý Viêm loét dạ dày trong của ngành Y Dược học Việt Nam. Với việc nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào Curcumin giúp cho Curcumin hướng đích giải quyết được hai vấn đề lớn nhất của Curcumin là sinh khả dụng và độ đặc hiệu trên bệnh lý viêm loét dạ dày.

Curcumin hướng đích tập trung tấn công tế bào viêm mạnh gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường là kết quả của các nhà khoa học được công bố tại hội thảo vào ngày 31/5 .

Viên sủi Curcumin an toàn, dễ sử dụng cho mọi đối tượng.

Cũng tại buổi hội thảo diễn ra vào ngày 31/5 các báo cáo cũng chứng minh tính an toàn việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể. Do axit folic được liên kết với polyme trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính. Khi tiến hành đo hàm lượng axit folic trong máu theo thời gian cũng không phát hiện thấy. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định axit folic trong Curcumin hướng đích chỉ có tác dụng dẫn đường, không có tác dụng dược lý và vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, khi đánh giá độc tính cấp của sản phẩm, sản phẩm Viên sủi có chứa Curcumin hướng đích cũng được kết luận là có phạm vi an toàn khá rộng, không thể hiện độc tính khi sử dụng ở liều rất cao.

Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày”

Khi được bào chế ở dạng sủi, các hạt curcumin hướng đích sẽ được phân tán đều trong dung dịch và đến được các vị trí khó trên đường tiêu hóa như hang vị, bờ cong… để phát huy tác dụng. Dạng bào chế sủi giúp phát huy được ngay các tác dụng trên bệnh lý trào ngược, vì dung dịch curcumin hướng đích sẽ tráng qua thực quản nơi diễn ra hiện tượng trào ngược trước khi xuống các vị trí khác trong dạ dày.

Viên sủi SCurma Fizzy khi thả vào nước tạo thành một dung dịch với mùi thơm dễ chịu không đơn thuần chỉ là một thực phẩm chức năng giúp bồi bổ cơ thể, phòng chống, đẩy lùi nhiều loại bệnh mà còn một thức uống thú vị, thơm lành.

Tại hội thảo, các nhà khoa học đã chứng minh kết quả nghiên cứu: Curcumin hướng đích tập trung mạnh hơn 70 lần nano curcumin. Hơn nữa, việc sử dụng axit folic làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể,  do axit folic được liên kết với polymer trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính.

SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích thế hệ mới. Nếu Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào viêm loét ở dạ dày, tế bào tiền ung thư, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Elepharma

VPGD: Số nhà 10, ngõ 118/8/1 đường Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

GPKD số 0107844969 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 15/01/2015

Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/

Số GPQC: 01945/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh./.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên