Tại sao bạn nên ăn trứng luộc?

VOV.VN - Trứng luộc có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu ngày mới bằng món ăn này.

Tin liên quan

Bí quyết luộc gà cúng vàng đẹp, căng bóng
Bí quyết luộc gà cúng vàng đẹp, căng bóng

VOV.VN - Dịp lễ Tết đang tới gần, đây cũng là lúc những bữa cơm cúng "thử thách" bàn tay khéo léo của các bà nội trợ.

Bí quyết luộc gà cúng vàng đẹp, căng bóng

Bí quyết luộc gà cúng vàng đẹp, căng bóng

VOV.VN - Dịp lễ Tết đang tới gần, đây cũng là lúc những bữa cơm cúng "thử thách" bàn tay khéo léo của các bà nội trợ.

Giảm 7kg trong 1 tuần với thực đơn từ trứng gà luộc
Giảm 7kg trong 1 tuần với thực đơn từ trứng gà luộc

VOV.VN - Nếu biết kết hợp trứng gà hợp lý vào bữa sáng, bạn không chỉ vẫn đủ sức khỏe cho cả ngày làm việc mà còn có thể giữ dáng, giảm cân cực tốt.

Giảm 7kg trong 1 tuần với thực đơn từ trứng gà luộc

Giảm 7kg trong 1 tuần với thực đơn từ trứng gà luộc

VOV.VN - Nếu biết kết hợp trứng gà hợp lý vào bữa sáng, bạn không chỉ vẫn đủ sức khỏe cho cả ngày làm việc mà còn có thể giữ dáng, giảm cân cực tốt.

Luộc gà không cần nước: Tuyệt chiêu nhanh gọn đem lại kết quả không ngờ
Luộc gà không cần nước: Tuyệt chiêu nhanh gọn đem lại kết quả không ngờ

VOV.VN - Luộc gà không cần dùng nước thì làm sao chín được thịt đây? Cùng theo dõi những cách làm sau để có món gà ngon cho cả gia đình thưởng thức nhé!

Luộc gà không cần nước: Tuyệt chiêu nhanh gọn đem lại kết quả không ngờ

Luộc gà không cần nước: Tuyệt chiêu nhanh gọn đem lại kết quả không ngờ

VOV.VN - Luộc gà không cần dùng nước thì làm sao chín được thịt đây? Cùng theo dõi những cách làm sau để có món gà ngon cho cả gia đình thưởng thức nhé!

Mách bạn cách luộc tôm vừa ngon ngọt mà không tanh
Mách bạn cách luộc tôm vừa ngon ngọt mà không tanh

VOV.VN - Bạn đã biết cách luộc tôm sao cho vừa ngon ngọt lại giữ nguyên được chất dinh dưỡng trong tôm chưa?

Mách bạn cách luộc tôm vừa ngon ngọt mà không tanh

Mách bạn cách luộc tôm vừa ngon ngọt mà không tanh

VOV.VN - Bạn đã biết cách luộc tôm sao cho vừa ngon ngọt lại giữ nguyên được chất dinh dưỡng trong tôm chưa?