Trải nghiệm thiền định cân bằng cảm xúc tại Health Park

VOV.VN - Đang đi đúng hướng trong ngành đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, Health Park đã rất thành công trong việc cung cấp dịch vụ khu nghỉ dưỡng thiền đẳng cấp tại 24 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Health Park – Đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam

Một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn đóng góp một vai trò rất lớn trong việc cân bằng lại cảm xúc, cuộc sống, tinh thần và sức khỏe sau những giai đoạn căng thẳng. Đặc biệt kể từ khi đại dịch Covid, nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu.

Là đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam, Health Park đã rất thành công trong việc kết hợp giữa sức khỏe thể chất “healthy” và sức khỏe tinh thần “spiritual”, giúp mọi người cải thiện cả thể chất lẫn tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi, cũng như phục hồi sau giai đoạn Covid 19 vừa diễn ra.

Cụ thể, Health Park đang xây dựng và phát triển hệ thống các điểm Nghỉ dưỡng & Chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam, trải dài khắp các tỉnh, thành phố du lịch trên cả nước như: Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nam Định, Sapa…. Cùng với đó là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, cao cấp dựa trên nền tảng truyền thống kết hợp hiện đại một cách vững chắc và hài hòa giữa Trị dưỡng, Thể dưỡng, Tịnh dưỡng và Thực dưỡng để mang tới những trải nghiệm vừa nghỉ dưỡng vừa có lối sống tích cực và khỏe mạnh hơn.

Cân bằng cảm xúc với khu nghỉ dưỡng thiền định đẳng cấp tại Health Park

Khi đến với Health Park trên khắp các tỉnh, thành phố du khách sẽ được tận hưởng từng phút giây với không gian kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Đi cùng với đó là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng từ massage trị liệu, gội đầu dưỡng sinh, detox thải độc cơ thể, giảm béo bằng điện sinh học,…

Trong đó, phải nói tới gói dịch vụ thiền định tại Health Park với đa dạng phương pháp từ thiền nổi, thiền chuông, thiền yoga giúp du khách có cơ hội hiểu và lắng nghe cơ thể của mình nhiều hơn, cũng như tham gia trải nghiệm được những giá trị sức khỏe tuyệt vời mà đơn vị này mang đến. 

Health Park - Điểm đến lý tưởng cho nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín. Cho đến thời điểm hiện nay, đơn vị đã thành công trong việc mở rộng thị trường với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với hệ sinh thái đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đặc biệt, với dịch vụ Health Park Care sẽ bao gồm cả tịnh dưỡng, thể dưỡng, trị dưỡng và thực dưỡng để nuôi dưỡng một cơ thể và tinh thần của mỗi người được chăm sóc một cách lành mạnh và hiệu quả nhất.

Kết hợp với những gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, tại Health Park còn cung cấp dịch vụ Health Park Product là chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng ngay tại những vị trí đắc địa, trang bị cơ sở hạ tầng, tiện ích đi kèm hiện đại để có thể mang đến chốn nghỉ ngơi đúng nghĩa, giúp mỗi khách hàng đều được sống và hòa mình vào thiên nhiên, không gian và những dịch vụ đẳng cấp một cách hoàn hảo nhất.

Từ chính sự kết hợp của khu nghỉ dưỡng cao cấp cùng với các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao. Cùng với những ưu thế vượt trội, thì Health Park là chốn hoàn hảo cho những chuyến nghỉ dưỡng để khám phá thiên nhiên, chữa lành tâm hồn, tái tạo năng lượng để tìm lại cân bằng sau những bộn bề cuộc sống./.

HEALTH PARK HOLDING

- Cơ sở: Số 35 Ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hotline: 1900 88 66 58

- Email: info@healthpark.com.vn

- Fanpage: Health Park Holding