VOV.VN - Khó tiêu, táo bón là tình trạng rối loạn tiêu hoá mà ai cũng từng gặp phải, dưới đây là những loại rau xanh giúp cải thiện tình trạng táo bón, khó tiêu.
VOV.VN - Ngoài việc tập luyện thể dục - thể chất, sử dụng các loại thức ăn bổ phổi là giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao sức khỏe cho lá phổi.
VOV.VN - Khế là loại quả được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể ăn, chuyên gia sức khoẻ chỉ ra nhóm người này nhất định phải thận trọng khi ăn khế.
VOV.VN - Tỏi sống là món ăn yêu thích của nhiều người, vậy ăn 2 tép tỏi sống mỗi ngày có tác dụng gì?
VOV.VN - Mật ong có tính kháng viêm, làm dịu triệu chứng đau họng, kích ứng tiêu hóa, khi kết hợp cùng nước ấm mang lại nhiều tác dụng cho sức khoẻ.
VOV.VN - Húng quế là loại rau gia vị tốt cho sức khoẻ nên nhiều người thường có thói quen hãm nước để uống, vậy uống nước húng quế mỗi ngày có tốt không?
VOV.VN - Bánh chưng giàu dinh dưỡng nhưng không phù hợp với tất cả mọi người, dưới đây là 4 nhóm người không nên ăn nhiều bánh chưng.
VOV.VN - Lựu là loại quả quen thuộc của nhiều người, vậy thường xuyên ăn quả lựu có tác dụng gì?
VOV.VN - Bánh mì là thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được, vậy những người nào nên hạn chế ăn bánh mì?
VOV.VN - Đậu xanh là thực phẩm tốt cho sức khoẻ, dưới đây là 11 lợi ích của nước đậu xanh bạn không nên bỏ qua.