500 người phải sơ tán do rò rỉ khí đốt ở Sydney (Australia)

VOV.VN - Hàng trăm người đã buộc phải sơ tán khẩn cấp sau một vụ rò rỉ khí đốt tại thành phố Sydney, Australia.

Khoảng 500 người gồm khách du lịch và người dân tại khu vực nhà hát Opera Sydney đã buộc phải sơ tán khẩn cấp sau một vụ rò rỉ khí đốt.

Cấm lưu thông tại khu vực trung tâm Sydney. Ảnh: ABC. 

Lực lượng cảnh sát và cứu hỏa bang New South Wales trong một dòng trạng thái đăng tải trên trang Twitter cho biết, các công nhân công ty khí đốt đang nỗ lực giải quyết vấn đề song không nói rõ loại khí đốt này là khí gì và nguyên nhân gây ra vụ rò rỉ.

Lực lượng chức năng cũng đang giám sát chất lượng không khí sau sự cố trên. Hiện chưa có thông tin về người bị thương. Toàn bộ các nhà hàng và cửa hàng trong khu vực cũng đều phải đóng cửa./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cơ sở sản xuất nước đá ở Bình Dương lại rò rỉ khí gas

VOV.VN - Đến 0h ngày 10/12, sự cố rò rỉ khí gas vẫn chưa được khắc phục, nhiều người dân gần hiện trường lo lắng không dám vào nhà ngủ.

Bang California (Mỹ) ban hành tình trạng khẩn cấp vì rò rỉ khí gas

VOV.VN - Tuyên bố tình trạng khẩn cấp vừa được ban hành nêu rõ, Công ty khí đốt Nam California phải chịu trách nhiệm chi phí khắc phục hậu quả vụ rò rỉ.

Rò rỉ khí gas tại nhà máy nước đá, hàng chục người nhập viện

VOV.VN -Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 16/7 tại NM nước đá nằm trên quốc lộ 13 (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Rò rỉ khí gas khiến 3 người chết, 1 người bị thương ở Trung Quốc

VOV.VN - Hôm 11/12 tại thành phố Bao Đầu, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc, đã xảy ra vụ rò rỉ khí gas khiến 3 người chết.

Tin cùng chuyên mục