Ai Cập: Tấn công bằng xe cài bom khiến 5 người chết và bị thương

VOV.VN -Một cảnh sát thiệt mạng và bốn người bị thương trong vụ tấn bằng xe cài bom ở Ai Cập. Một số ô tô đỗ gần đó bị thiêu rụi...

Sáng 24/3, một vụ tấn công nhằm vào người quản lý an ninh ở thành phố Alexandria, Ai Cập làm ít nhất một người thiệt mạng và bốn người bị thương.

Vụ tấn công bằng bom xe ở Ai Cập cũng làm cửa kính của các tòa nhà và các cửa hàng xung quanh bị vỡ

Các nguồn tin Ai Cập cho biết, một vụ tấn công bằng xe ô tô cài bom nhằm vào Giám đốc an ninh Alexandria tại quận Roshdy ở trung tâm thành phố Alexandria. Vụ nổ xảy ra khi Giám đốc an ninh thành phố Alexandria và đoàn xe của ông đi qua.

Bộ Y tế Ai Cập cho biết, một cảnh sát thiệt mạng và bốn người bị thương trong vụ nổ này. Vụ nổ đã khiến một số ô tô đỗ gần đó bị thiêu rụi, cửa kính của các tòa nhà và các cửa hàng xung quanh cũng bị vỡ. Lực lượng an ninh đã kịp thời phong tỏa hiện trường và điều tra.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ai cap tan cong bang xe cai bom khien 5 nguoi chet va bi thuong hinh 2
 

Đây là một vụ tấn công liều lĩnh ở khu vực đông dân cử của Ai Cập kể từ đầu năm tới nay sau nhiều tháng ổn định. Đáng chú ý, vụ tấn công xảy ra khi gần 60 triệu cử tri Ai Cập trên cả nước chuẩn bị đi bầu cử Tổng thống Ai Cập năm 2018 vào ngày 26/3 tới./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngọc Thạch/VOV-Cairo (Tổng hợp)
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds