Ai Cập tưởng niệm 1 năm vụ rơi máy bay MS804

VOV.VN - Người thân của các nạn nhân cùng một số quan chức Ai Cập đã tới sân bay Cairo để đặt hoa và thắp nến, tưởng nhớ 66 nạn nhân trong vụ MS804.

PC_Article_AfterShare_1

Hôm qua (19/5), theo giờ địa phương, Chính phủ Ai Cập đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay Airbus A320 mang số hiệu MS804 của hãng hàng không Ai Cập ở Địa Trung Hải, nhân dịp tròn 1 năm xảy ra vụ việc.

ai cap tuong niem 1 nam vu roi may bay ms804 hinh 1
Mảnh vỡ của chiếc máy bay mang số hiệu MS804. (Ảnh: Hải quân Ai Cập)

Gia đình, bạn bè của các nạn nhân cùng các quan chức Chính phủ Ai Cập đã tới sân bay Cairo để đặt hoa và thắp nến, tưởng nhớ 66 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng trong vụ rơi máy bay này.

Tuyên bố sau buổi lễ, Bộ trưởng Hàng không Ai Cập Sherif Fathy nhấn mạnh, cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được tiếp tục. Hồi tháng 12 năm ngoái, ủy ban điều tra Ai Cập thông báo tìm thấy dấu vết thuốc nổ trên phần còn lại trên thi thể của một số nạn nhân và đưa ra nghi vấn rằng vụ rơi máy bay này có liên quan đến khủng bố.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Pháp đã bác bỏ nghi vấn này, đồng thời tái khẳng định, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Vào ngày 19/5 năm ngoái, chiếc máy bay mang số hiệu MS804 thuộc hãng hàng không Ai Cập đã bị rơi ở Địa Trung Hải khi đang trên đường từ thủ đô Paris, Pháp về thủ đô Cairo, Ai Cập, khiến toàn bộ 66 người trên máy bay thiệt mạng./.

Đình Nam/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds