Anh điều tra vụ đâm dao ở thành phố Reading theo hướng khủng bố

Anh điều tra vụ đâm dao liên quan đến khủng bố ở thành phố Reading

VOV.VN - Cảnh sát Anh cho biết, vụ đâm dao ở thành phố Reading, làm 3 người thiệt mạng và 3 người bị thương được điều tra theo hướng liên quan đến khủng bố.

Trong một tuyên bố, quan chức cảnh sát chống khủng bố của London, ông Neil Basu nói: “Tôi có thể chính thức xác nhận rằng, đây là một vụ khủng bố từ kết quả của những cuộc điều tra suốt đêm qua. Một người đàn ông 25 tuổi đã bị bắt hôm qua vì nghi ngờ giết người và anh ta vẫn bị giam giữ. Cảnh sát không tìm thấy gì cho thấy có ai khác liên quan đến vụ tấn công này và hiện tại chúng tôi không tìm kiếm ai khác liên quan đến vụ việc. Ưu tiên của chúng tôi sẽ luôn là đảm bảo không có mối đe dọa nào đối với công chúng”.

anh dieu tra vu dam dao o thanh pho reading theo huong khung bo hinh 1
Anh điều tra vụ đâm dao ở thành phố Reading theo hướng khủng bố. (Ảnh: Reuters)

Vụ việc xảy ra tại khu vực công viên trung tâm, nơi diễn ra cuộc biểu tình đòi quyền sống của người da màu. Theo các nhân chứng, một đối tượng nam giới đã bất ngờ lao về phía một nhóm khoảng 8 - 10 người và dùng dao tấn công họ.

Ngay sau vụ việc, cảnh sát đã có mặt và bắt giữ một nghi can người Libya, 25 tuổi. Ban đầu, cảnh sát cho rằng vụ việc dường như không liên quan tới khủng bố./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close