Bà Hillary tiết lộ tình trạng sức khỏe sau sự cố ngất xỉu

Bà Hillary tiết lộ tình trạng sức khỏe sau sự cố ngất xỉu

Tối 12/9, bà Hillary Clinton cho biết mình đang nghỉ ngơi hoàn toàn để sớm khỏi bệnh viêm phổi và sẽ quay trở lại trong vài ngày tới.

Một ngày sau sự cố sức khoẻ tại lễ tưởng niệm 11/9, vào tối qua, ứng viên Tổng thống đến từ đảng Dân chủ - bà Hillary Clinton mới chính thức trả lời phỏng vấn trên chương trình AC360 Monday Night về tình trạng hiện tại của mình. 

ba hillary tiet lo tinh trang suc khoe sau su co ngat xiu hinh 1
Bà Hillary cho biết đã cảm thấy khoẻ hơn và sẽ trở lại với chiến dịch tranh cử của mình vài ngày tới.

“Tôi đã khoẻ hơn rất nhiều và đáng ra tôi nên nghỉ ngơi sớm hơn để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu tôi lùi lại mọi hoạt động của mình cho đến thứ Sáu”, bà Clinton nói. “Giống như nhiều người khác, tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ không ngừng tiến về phía trước và mạnh mẽ đối đầu mọi thứ. Tuy nhiên việc làm việc không ngơi nghỉ rõ ràng đã ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi”.

Chia sẻ về sự cố tại lễ tưởng niệm 11/9, bà Hillary cho biết mình cảm thấy chóng mặt nhưng chưa hề bị mất ý thức. Bà cho biết mình từng bị mất nước cấp tính khá nhiều lần trong vài năm qua và đó là vấn đề thực sự mà bà phải đối phó.

“Tôi đã lường trước được điều đó và cố gắng tránh. Lí do khiến tôi bị mất nước hôm 11/9 là do tôi quá tập trung vào lễ tưởng niệm. Tôi cảm thấy quá nóng bức và quyết định phải rời đi ngay lập tức. Khi bước lên xe có điều hoà nhiệt độ và được uống nước, tôi đã hạ nhiệt và cảm thấy khá hơn nhiều.” 

Về căn bệnh viêm phổi, bà Hillary cho biết trước đây bà từng nghĩ đó chỉ là chứng ho do dị ứng thời tiết. Đến ngày 9/9, bà được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi. “Căn bệnh này từng xảy đến với tôi một vài lần”, bà Hillary nói thêm. Tuy nhiên, bà quyết định không công bố căn bệnh này vì nghĩ rằng "chuyện đó không quá to tát".

Ứng viên đến từ đảng Dân chủ cũng đăng tải một dòng tweet lên trang Twitter của mình rằng: "Giống như những người phải nghỉ làm vì bị ốm, tôi đang rất háo hức được trở lại cuộc đua"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close