Đâm dao tại trung tâm mua sắm ở Ba Lan 8 người thương vong

Ba Lan: Đâm dao tại trung tâm mua sắm, 1 người chết, 7 người bị thương

VOV.VN - Kẻ tấn công được xác định là công dân 27 tuổi của thị trấn Stalowa Wola. Anh ta hành động trong trình trạng không say rượu.

Ngày 20/10, cảnh sát Ba Lan đã bắt một người đàn ông dùng dao đâm chết một người và làm bị thương 7 người khác trong một trung tâm mua sắm tại thị trấn Stalowa Wola, phía Đông Nam của Ba Lan.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào lúc 15h chiều (giờ địa phương), 1 nam thanh niên tiến vào trung tâm mua sắm của thị trấn, dùng dao đâm gục 1 phụ nữ từ phía sau. Sau đó kẻ tấn công tiếp tục đâm thêm 7 người khác trước khi bị những người đi mua sắm bắt giữ và giao cho cảnh sát sau đó.

Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trong khu vực. Do vết thương quá nặng, người phụ nữ 50 tuổi đã không qua khỏi. Bốn trong số 7 người còn lại có nhiều vết thương nghiêm trọng đe dọa tính mạng.

Kẻ tấn công được xác định là công dân của thị trấn, 27 tuổi. Anh ta hành động trong trình trạng không say rượu, tuy nhiên nhân viên y tế vẫn lấy mẫu máu để kiểm tra chất kích thích nếu có. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tấn công nói trên.

Trước đó, ngày 14/10 đã xảy ra một vụ xả súng ở khu vực phía đông thủ đô Warsaw, làm 2 người bị thương. Kẻ xả súng đã kịp trốn thoát và cảnh sát vẫn đang tiến hành tìm kiếm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close