Bác sĩ trưởng bệnh viện ở Nga mắc Covid-19

Bác sĩ trưởng bệnh viện ở Nga mắc Covid-19

VOV.VN - Bác sỹ Denis Protsenko cho biết tình trạng sức khoẻ hiện nay tốt và tự cách ly trong văn phòng.

Kênh truyền hình Nga “Rossya 24”, ngày 31/3 đưa tin, bác sĩ trưởng của Bệnh viện lâm sàng thành phố Moscow số 40, Denis Protsenko được chẩn đoán mắc Covid-19. Đây là bệnh viện chữa trị cho phần lớn những bệnh nhân ở Moscow nhiễm SARS-CoV-2 . 

Chia sẻ trên trang cá nhân, bác sỹ Denis Protsenko cho biết tình trạng sức khoẻ hiện nay tốt và tự cách ly trong văn phòng, nơi có tất cả các điều kiện để quản lý và tư vấn, làm việc từ xa. 

Trước đó, ngày 24/3, Tổng thống Nga Vladimia Putin đã đến thăm, gặp gỡ và nói chuyện với bác sỹ Protsenko và nhân viên của bệnh viện. 

Sau thông báo về sự lây nhiễm của bác sỹ trưởng Denis Protsenko, Người phát ngôn của Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Putin thường xuyên được kiểm tra sức khoẻ. Tất cả mọi việc đều bình thường.

Virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến gần 200 quốc gia. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, đến nay có tổng cộng hơn 690.000 trường hợp nhiễm bệnh được ghi nhận, 33.000 người đã chết. 

Tại Nga, đến chiều 31/3, số bệnh nhân lên tới 2337 người, trong đó 1613 người ở Moscow, 121 bệnh nhân đã hồi phục, 17 người chết./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close