Bạo loạn biểu tình tại Seattle (Mỹ) làm ít nhất 60 cảnh sát bị thương

Bạo loạn biểu tình tại Seattle (Mỹ) làm ít nhất 60 cảnh sát bị thương

VOV.VN - Ngày 27/7, lực lượng cảnh sát địa phương tại Mỹ cho biết, ít nhất 60 cảnh sát bị thương khi tham gia giải tán 1 vụ bạo loạn ở thành phố Seattle.

Ngoài ra, khoảng 47 đối tượng liên quan đến vụ đụng độ đã bị bắt giữ. Theo thông báo của Sở cảnh sát Seattle, người biểu tình đã ném đá, chai lọ và các vật dụng bằng gỗ vào các cảnh sát tham gia giải tán vụ việc. Ngoài ra, người biểu tình còn sử dụng các "chất gây nổ" gây nhiều thương tích. Hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

bao loan bieu tinh tai seattle (my) lam it nhat 60 canh sat bi thuong hinh 1
Lực lượng cảnh sát địa phương tại Mỹ cho biết, ít nhất 60 cảnh sát bị thương khi tham gia giải tán 1 vụ bạo loạn ở thành phố Seattle. Ảnh: CNN

Kể từ đầu tháng 7 đến nay, thành phố Seattle tại Mỹ đã liên tiếp xảy ra các vụ bạo loạn biểu tình phản đối nạn phân biệt chủng tộc. Cuối tuần trước, chính quyền thành phố Seattle đã ban bố tình trạng bạo động sau khi hàng loạt các cuộc biểu tình lớn ngày càng gia tăng. Vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định tăng cường triển khai lực lượng cảnh sát liên bang tới thành phố Seattle để giải quyết các vụ bạo loạn và khôi phục trật tự an ninh./.

Theo Reuters, Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close