Bất ngờ hình ảnh xuề xòa của cựu Thủ tướng Anh Cameron hậu Brexit

Bất ngờ hình ảnh xuề xòa của cựu Thủ tướng Anh Cameron hậu Brexit

VOV.VN - Sau khi rời vị trí Thủ tướng, ông Cameron trở về với cuộc sống đời thường giản dị như bao công dân Anh khác.

Ít ai có thể ngờ rằng người mặc quần soóc, đi chân trần, vô tư ngồi thưởng thức đồ ăn nhanh trên một bức tường tại bãi đỗ xe ở Cornwall lại là người đàn ông quyền lực bậc nhất xứ sở xương mù cách đây 2 tháng.

bat ngo hinh anh xue xoa cua cuu thu tuong anh cameron hau brexit hinh 1

Hình ảnh mà người ta chưa từng bắt gặp ở cựu Thủ tướng Anh.

Khác với hình ảnh đạo mạo, quyền uy trên cương vị người lèo lái đất nước nhiều năm qua, cựu Thủ tướng David Cameron giờ đây sống một cuộc sống giản dị như bao người dân Anh khác.

Không còn đoàn tùy tùng hùng hậu kề vai sát cánh, cũng chẳng còn là trung tâm của giới truyền thông sau vụ "ly hôn" tốn nhiều giấy mực của báo giới giữa Anh và EU, có lẽ vì vậy mà giờ đây người ta mới có thể bắt gặp được hình ảnh của cựu Thủ tướng Anh hưởng thụ cuộc sống khi không còn áp lực chính trị đè nặng trên vai.

Tất nhiên vẫn có người nhận ra chủ nhân cũ của chiếc ghế quyền lực ở số 10 phố Downing, đơn cử như tác giả của bức ảnh đã làm dậy sóng dân mạng này, nhưng có lẽ hầu hết mọi người đều không nhận ra cựu Thủ tướng Anh kể cả là những du khách ngồi sát cạnh có thể quan sát ông một cách rõ nét nhất.

Đây có lẽ là minh chứng rõ nhất cho thấy Brexit đã thay đổi Anh nhiều đến thế nào, cũng như sự tàn nhẫn trong hệ thống chính trị của xứ sở sương mù, theo Daily Mail./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close