Bé sơ sinh 1 tháng tuổi mắc Covid-19

Bé sơ sinh 1 tháng tuổi mắc Covid-19 ở Indonesia

VOV.VN - Bé sơ sinh 1 tháng tuổi dương tính với virus SARS-CoV-2 đang được điều trị tại bệnh viện Hasan Sadikin (RSHS) ở Bandung, Tây Java, Indonesia.

Jakarta Post ngày 23/3 đưa tin, một em bé sơ sinh 1 tháng tuổi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona mới (SARS-CoV-2) gây dịch bệnh Covid-19 và hiện đang được điều trị tại bệnh viện Hasan Sadikin (RSHS) ở Bandung, Tây Java.

be so sinh 1 thang tuoi mac covid-19 hinh 1
Ảnh minh họa.

Một phát ngôn viên của bệnh viện này cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị 23 trường hợp đang được giám sát vì nghi mắc Covid-19, 7 người trong số họ, độ tuổi từ 24-53 đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, 3 bệnh nhân đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện này đã tử vong chỉ trong 3 ngày, bao gồm 2 người đàn ông: 1 người 53 tuổi, 1 người 41 tuổi chết hôm 19/3 và 1 người đàn ông 69 tuổi khác chết hôm 21/3.

Người đàn ông 69 tuổi tử vong trước khi có kết quả xét nghiệm. Hôm qua (22/3), bệnh viện Hasan Sadikin (RSHS) đã lập danh sách và đưa 196 người vào chế độ giám sát đề phòng dịch bệnh Covid-19./.

Hùng Cường/VOV.VN (biên dịch)

Nguồn: Jakarta Post

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close