Bộ Quốc phòng Nga sẽ tổ chức họp báo về cường kích Su-24 bị bắn rơi

Bộ Quốc phòng Nga thông báo, nước này đã bắt đầu công tác giải mã hộp đen của cường kích Su-24 bị bắn rơi và sẽ tổ chức họp báo về vấn đề này.

Trang web chính thức của Cơ quan thông tin báo chí Bộ Quốc phòng Nga có viết: “Ngày 18/12, vào lúc 10h (giờ Moscow) tại Ủy ban Hàng không liên bang sẽ diễn ra cuộc họp báo của đại diện Bộ Quốc phòng Nga”.

Một chiếc cường kích Su-24 của Nga. (ảnh: Sputnik).

Cuộc họp báo nhân việc khởi động quá trình đọc và giải mã dữ liệu phương tiện kiểm soát khách quan của cường kích Su-24M, mục tiêu bị chiến đấu cơ Không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ trên bầu trời Syria ngày 24/11/2015, thông báo cho biết thêm./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ông Putin: Nga sẽ cùng chuyên gia nước ngoài phân tích hộp đen Su-24

VOV.VN - Tổng thống Nga yêu cầu chỉ mở hộp đen khi có mặt các chuyên gia nước ngoài và cùng phân tích, xem xét thật cẩn trọng mọi chi tiết.

Kẻ bắn chết phi công Su-24 và tổ chức Sói xám từng mưu sát Giáo hoàng

Kẻ đã bắn chết Trung tá Oleg Peshkov, phi công Su-24 của Nga hôm 24/11 được xác định là Alpaslan Celik, một kẻ theo chủ nghĩa phát xít mới.

Sau vụ bắn hạ Su-24: Các đồng minh của Nga “lảng tránh” Thổ Nhĩ Kỳ

VOV.VN - Tác động từ vụ bắn hạ Su-24 không giới hạn vào quan hệ song phương Nga-Thổ mà còn ảnh hưởng đến quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ và các nước gần gũi với Nga.

Nga cung cấp cho NATO bằng chứng rằng cuộc tấn công chủ ý nhằm Su 24

VOV.VN -Đặc phái viên của Nga tại NATO đưa ra loạt chứng cứ quân sự và chính trị cho thấy tính chất có chủ ý của vụ tấn công máy bay Nga.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không đền bù thiệt hại vụ bắn hạ máy bay Su-24 của Nga

VOV.VN - Thổ Nhĩ Kỳ ngày 17/12 tuyên bố, nước này không có ý định sẽ đền bù thiệt hại cho Nga vì máy bay Su-24 bị Không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ.

Tin cùng chuyên mục