Bộ trưởng Y tế Hà Lan ngã quỵ khi nói về dịch Covid-19 trước Quốc hội

Bộ trưởng Y tế Hà Lan ngã quỵ trong phiên thảo luận về dịch Covid-19

VOV.VN - Bộ trưởng Bruno Bruins, 56 tuổi, sau đó giải thích trên Twitter về sự cố này là do ông đã làm việc quá sức liên tiếp trong những tuần gần đây.

Trong đoạn video, Bộ trưởng Y tế Hà Lan Bruno Bruins trông khá mệt mỏi trong phiên thảo luận về tình hình dịch Covid-19 tại Quốc hội nước này.


Khi ông Bruin ngã quỵ, một số nghị sỹ khác nhanh chóng chạy tới và giúp vị bộ trưởng đứng dậy. Ông Bruin sau đó uống một ly nước và sau rời khỏi phòng họp mà không cần người khác phải trợ giúp.

Bộ trưởng Bruno Bruins, 56 tuổi, sau đó giải thích trên Twitter về sự cố này là do ông đã làm việc quá sức liên tiếp trong những tuần gần đây.

“Giờ đã ổn hơn. Tôi sẽ về nhà và nghỉ ngơi để có thể tiếp tục trở lại làm việc vào ngày mai và chiến đấu với cuộc khủng hoảng corona tốt nhất có thể”, ông Bruins cho biết.

Ngày 18/3, Viện Y tế Quốc gia Hà Lan xác nhận 346 ca mới mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc bệnh tại nước này lên 2.051 trong đó 58 người đã tử vong.

Cuối tuần qua, giới chức Hà Lan đã ra lệnh đóng cửa tất cả các trường học, quán bar, nhà hàng... cho tới 6/4 nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close