Cách Triều Tiên quảng bá hình ảnh nhân dịp Quốc khánh lần thứ 70

Cách Triều Tiên quảng bá hình ảnh nhân dịp Quốc khánh lần thứ 70

VOV.VN - Triều Tiên mời rất nhiều vị khách quốc tế trong đó có các phóng viên tới Bình Nhưỡng để quảng bá hình ảnh và vị thế của đất nước nhân dịp Quốc khánh.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 1
Lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh (9/9/1948-9/9/2018) là dịp để nhà lãnh đạo Kim Jong-un khẳng định vị thế của cá nhân ông cũng như của Triều Tiên trên trường quốc tế.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 2
Phái đoàn từ nhiều nước và tổ chức quốc tế đã đến Triều Tiên để tham dự lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh. Các phái đoàn đến từ Azerbaijan, Singapore, Tổ chức Hòa bình Thế giới, Nam Phi, Namibian, Gyuana, Nepal, Brunei, Ethiopia, Mozambique, Thụy Điển, UNESCO, WEF, Myanmar, Bangladesh, Thụy Sỹ, Zambia, Philippines, Thái Lan, Serbia, Ủy ban kinh tế xã hội LHQ Châu Á Thái Bình Dương.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 3
Ủy viên trưởng Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc (tức Chủ tịch Quốc hội) Trung Quốc Lật Chiến Thư tới Triều Tiên với tư cách là Đặc phái viên của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, dự kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Triều Tiên.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 4
Ông Lật Chiến Thư được chào đón tại Sân bay Quốc tế Bình Nhưỡng ngày 8/9.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 5
Phó trưởng ban tuyên truyền của đảng Lao động Triều Tiên Kim Yo-jong, đồng thời là em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un chào đón ông Lật Chiến thư tại sân bay.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 6
Trước đó, ngày 7/9, Chủ tịch Hội đồng liên bang Nga Valentino Matvienko đã tới Bình Nhưỡng để tham dự các sự kiện nhân dịp Quốc khánh Triều Tiên. Bà đã có cuộc gặp Nhà lãnh đạo Kim Jong-un.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 8
Buổi hòa nhạc tối 8/9, một trong những sự kiện lớn có sự tham dự của nhiều vị khách quốc tế nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh của Triều Tiên.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 9
Triều Tiên đã cho phép truyền thông nước ngoài tới thăm các cơ sở chủ chốt, các địa điểm lịch sử trong bối cảnh Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cam kết thúc đẩy nền kinh tế thay vì phát triển vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 10
Không chỉ chờ đợi đưa tin về hoạt động chính như diễu binh nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh, các phóng viên nước ngoài còn được giới thiệu về các trường đại học hay các nhà máy sản xuất của Triều Tiên. Ảnh: Các phóng viên tham qua trường Đại học Sư phạm tại Bình Nhưỡng.
cach trieu tien quang ba hinh anh nhan dip quoc khanh lan thu 70 hinh 11
Hình ảnh giới thiệu tại trường Đại học sư phạm Bình Nhưỡng.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close