Cảnh sát Mỹ truy tìm nghi phạm 13 tuổi giết người, bỏ trốn

Cảnh sát Mỹ truy tìm nghi phạm 13 tuổi giết người, bỏ trốn

VOV.VN - Cảnh sát cho biết họ đang tìm kiếm một nghi phạm giết người 13 tuổi đã bỏ trốn sau khi xuất hiện ở tòa án thành phố Lumberton, Bắc Carolina, Mỹ.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Robeson, nghi phạm được xác định là Jericho W, 13 tuổi, đã ra hầu tòa hạt Robeson sáng ngày 5/11 (giờ địa phương), sau đó bỏ trốn khỏi trại giam buổi trưa cùng ngày. 

canh sat my truy tim nghi pham 13 tuoi giet nguoi, bo tron  hinh 1
Jericho, 13 tuổi, đối mặt với hai cáo buộc, giết người cấp độ một và tội cướp tài sản có vũ khí nguy hiểm đã bỏ trốn. Ảnh: NBC News 

Jericho phải đối mặt với hai cáo buộc, giết người cấp độ một và tội cướp tài sản có vũ khí nguy hiểm. Các lực lượng thực thi pháp luật đang nỗ lực truy tìm cậu bé, bao gồm cả tìm kiếm bằng đường hàng không với sự hỗ trợ của máy bay trực thăng.

Nhà chức trách cho biết Jericho có tiền sử “tấn công người khác và hành vi bất ổn”, vì vậy việc cậu bé bỏ trốn có thể gây nguy hiểm cho cộng đồng. 

Thông tin chi tiết về cách cậu bé trốn thoát không được công khai. Jericho được nhìn thấy lần cuối tại ngã tư đường quốc lộ khi chân bị còng, không mang giày, mặc áo phông trắng và quần màu be. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu khi trốn thoát cậu bé có bị còng chân hay không. 

Sở an toàn công cộng cho biết luật pháp tiểu bang Bắc Carolina không cho phép tiết lộ về các cáo buộc chống lại Jericho vì cậu bé vẫn ở tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, các nhà chức trách có thể công khai tên và chữ cái đầu của nghi phạm tuổi vị thành niên. 

Nhà chức trách yêu cầu công chúng báo cáo ngay cho cảnh sát nếu có thông tin về nghi phạm./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close