Cháy khu chung cư Trung Quốc, 5 người thiệt mạng

VOV.VN - Ít nhất 5 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong vụ cháy ở tòa nhà ở phía đông tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Theo quan chức địa phương, vụ cháy xảy ra tại thành phố Bạng Phụ vào lúc 6h ngày 15/11. Năm cửa hàng ở tầng 1 của tòa nhà khu dân cư đã bốc cháy và ngọn lửa đã lan lên tầng 2 của tòa nhà.

Một vụ cháy ở Trung Quốc. Ảnh: PressTV.

Phải gần 2 giờ sau, đám cháy mới được dập tắt. Lực lượng cứu hộ đã giải cứu được 20 người trong tòa nhà và đưa những người bị thương đến bệnh viện.

Hiện các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Vũ Anh Tuấn/VOV1 biên dịch
Tân Hoa xã

Viết bình luận

Tin liên quan

Hỏa hoạn tại viện phụ sản ở Algeria khiến 8 trẻ sơ sinh thiệt mạng

VOV.VN - Hôm nay (24/9), một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại bệnh viện phụ sản ở miền đông Algeria làm 8 trẻ sơ sinh thiệt mạng.

Cháy chưng cư Vantaa, khiến hai người thiệt mạng ở Phần Lan

VOV.VN -Ngày 28/9, 2 người thiệt mạng trong vụ cháy chung cư tại Vantaa, một thành phố thuộc khu vực thủ đô của Phần Lan.

Cháy nhà tập thể ở Nga khiến 5 người thiệt mạng

VOV.VN - Điều tra ban đầu cho thấy chập điện ở thiết bị gia dụng đã gây ra sự cố cháy nhà, với hậu quả là 5 người thiệt mạng, trong đó có 4 trẻ em.

Cháy chung cư ở Nga khiến 7 người thiệt mạng

VOV.VN - 7 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại một tòa nhà chung cư ở miền Tây nước Nga.

Cuộc sống dân Pháp đảo lộn sau vụ cháy nhà máy hóa chất

VOV.VN - Sau khi nhà máy hóa chất Lubrizol bị lửa thiêu rụi, sức ép của người dân Pháp lên chính phủ ngày càng gia tăng.

Hỏa hoạn dữ dội “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga trong lửa dữ

VOV.VN -Trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Vladivostok, Nga bốc cháy dữ dội sáng sớm 21/9. Hiện vẫn chưa có báo cáo nào về thiệt hại và con số thương vong.

Tin cùng chuyên mục