Chìm tàu chở 64 hành khách ngoài khơi bờ biển Yemen

VOV.VN - Lực lượng cứu hộ đã cứu được 5 hành khách từ con tàu đắm, số phận của những người còn lại hiện vẫn chưa rõ ràng.

Reuters ngày 7/12 đưa tin, một con tàu chở hơn 60 hành khách, bao gồm cả phụ nữ và trẻ em đã bị chìm khi trong hành trình từ tỉnh Hadramout, Yemen đến đảo Socotra ở Ấn Độ Dương.

chim tau cho 64 hanh khach ngoai khoi bo bien yemen hinh 1
Vị trí xảy ra vụ chìm tàu trên bản đồ. (Ảnh: DW)

Nguồn tin nói với Reuters cho biết, lực lượng cứu hộ đã cứu được 5 hành khách từ con tàu đắm ở khu vực tây bắc Socotra. Số phận của những người còn lại trên tàu hiện vẫn chưa rõ ràng.

Bộ trưởng Thủy sản Yemen Fahad Kaffen đã kêu gọi các tàu hải quân của Saudi Arabia đang hiện diện trong khu vực giúp đỡ tìm kiếm cứu nạn.

Trang tin tức Aden al-Ghad trích dẫn nguồn tin từ lực lượng bảo vệ bờ biển Yemen cho biết, họ nhận được thông báo từ cơ quan chức năng địa phương ở Hadramout trong đêm 6/12 về việc mất liên lạc với con tàu vài giờ sau khi nó khởi hành từ Mukalla.

Trang web này còn cho rằng, con tàu có thể đã gặp phải tai nạn bất ngờ và không có nhiều hy vọng với những người hiện đang mất tích./.

Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x