Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi thư cho nhà lãnh đạo Triều Tiên?

CNN: Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi thư cho nhà lãnh đạo Triều Tiên

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa gửi thư cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Một nguồn thạo tin vừa tiết lộ với hãng tin CNN ngày hôm nay (15/01), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi thư cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Theo nguồn tin này, bức thư tay của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được chuyển tới Bình Nhưỡng cuối tuần qua.

tong thong my donald trump gui thu cho nha lanh dao trieu tien? hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. (Ảnh: AP)

Bức thư được cho là đề cập tới các nội dung về việc tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều trong thời gian tới, trong bối cảnh hai bên đang tích cực thảo luận các chi tiết về cuộc gặp lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Hồi đầu tháng này, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng tiết lộ đã nhận được một bức thư "tuyệt vời" từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và có thể gặp lại nhà lãnh đạo này trong tương lai không xa, trong khuôn khổ các nỗ lực nhằm thuyết phục Bình Nhưỡng từ bỏ vũ khí hạt nhân.

CNN cũng trích dẫn nguồn tin kể trên cho biết, ông Kim Yong-chol, Phó chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên, người được xem là "cánh tay phải" của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, có thể đến Washington sớm nhất vào tuần này để thống nhất những chi tiết về hội nghị thượng đỉnh sắp tới./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close