Công ty giấy Thái Lan hy vọng tăng trưởng mạnh nhờ đầu tư tại Việt Nam

Ông Chaovalit Ekabut, Chủ tịch Hội đồng quản trị công SCG Paper cho biết, năm 2010, công ty hy vọng tăng doanh thu 3,5  tỷ baht (khoảng 106 triệu USD) chủ yếu từ các nhà máy mà công ty xây dựng tại Việt Nam

SCG Paper vừa đưa vào vận hành 2 nhà máy Vina Kraft Paper và New Asia Industries tại Bình Dương và TP HCM, chuyên sản xuất giấy gói hàng và đóng hộp. Chi phí đầu tư lên tới 45,5 tỷ baht (gần 1,4 tỷ USD).

Theo ông Chaovalit, năm 2010, nhu cầu giấy gói hàng của Việt Nam sẽ vượt mức 1 triệu tấn. Các nhà máy của SCG Paper kỳ vọng sẽ chiếm 20% trong số đó.

Ông Chaovalit cho biết, các dự án đầu tư ở Việt Nam là một phần trong kế hoạch của SCG Paper nhằm phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giấy khu vực./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.