Công ty thiết bị y tế hủy bỏ sản phẩm sau chuyến thăm của ông Trump

VOV.VN - Một công ty cung ứng thiết bị y tế đã phải hủy bỏ sản phẩm mà họ sản xuất ra trong chuyến thăm của Tổng thống Trump.

Công ty Puritan Medical Products hôm 9/6 thông báo đã hủy bỏ các sản phẩm mà họ sản xuất trong chuyến thăm của Tổng thống Trump tới trụ sở chính của công ty ở Maine tuần trước.

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chuyến thăm một sơ sở sản xuất khẩu trang ở Phoenix, Arizona. Ảnh: Reuters.

Công ty này cho biết họ đã quyết định vứt bỏ những miếng gạc mà họ sản xuất trong chuyến thăm do số lượng người đến thăm cơ sở sản xuất quá đông, trong đó có các quan chức chính phủ, nhân viên an ninh và truyền thông.

Trong thông báo đăng trên trang Twitter, công ty nêu rõ: “Việc sản xuất được giới hạn trên những máy móc đã được lựa chọn trong khoảng thời gian 15 phút diễn ra chuyến thăm của Tổng thống Trump. Chúng tôi đã tiến hành vệ sinh toàn bộ cơ sở sau chuyến thăm và điều này rất cần thiết”.

Puritan Medical Products cho biết, tất cả băng gạc phục vụ cho mục đích xét nghiệm Covid-19 cũng được khử trùng sau khi sản xuất xong.

Trong chuyến thăm nhà máy của Puritan Medical Products hôm 5/6 vừa qua, Tổng thống Trump đã bỏ qua những hướng dẫn giãn cách xã hội của chính quyền kh. Ông đã chụp ảnh cùng 1 nhân viên của nhà máy này và cả 2 người đều không đeo khẩu trang./.

Viết bình luận