Ảnh Những nạn nhân bị chôn vùi nghiệt ngã trong vụ sập cầu Italy

Ảnh: Những số phận bị chôn vùi nghiệt ngã trong vụ sập cầu Italy

VOV.VN - Sau khoảnh khắc sập cầu Morandi (Italy), nhiều con người với bao ước mơ về công việc và cuộc sống đã vĩnh viễn ra đi dưới lớp bê tông dày.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 1
Ngày 14/8 đã trở thành ngày định mệnh đối với chàng trai Gerardo Esposito, một trong 4 nam thanh niên Italy đi ô tô qua cầu Morandi để sang Nice, Pháp, đúng lúc cầu sập. Ảnh: Facebook.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 2
Giovanni Battiloro, người quay phim tự do, nằm trong số 4 người tử nạn nói trên. Cả nhóm ban đầu định đi máy bay, nhưng sau đó chuyển sang đi ô tô và đã bị chôn vùi dưới đống bê tông. Ảnh: Facebook.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 3
Matteo Bertonati (trái) và Antonio Stanzione ở trong xe ô tô với 2 thanh niên nói trên trong chuyến đi nghỉ. 30 phút trước khi qua đời, nhóm đã gọi điện cho cha mẹ họ nói rằng sắp tới khu vực này. Ảnh: Facebook.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 4
Anh Alberto Fanfani (bên trái, 32 tuổi, chuyên gia gây mê,) và vị hôn thê Marta Danisi (y tá, 29 tuổi) đã tử vong khi được lôi ra khỏi đống đổ nát vụ sập cầu. Họ chuẩn bị kết hôn vào năm tới. Ảnh: Daily Mail.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 5
Anh Gennaro Sarnataro, 43 tuổi (bìa phải) là tài xế xe tải đã không may thiệt mạng trong vụ sập cầu rúng động Italy và châu Âu hôm 14/8. Ảnh: Facebook.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 6
Không chỉ những người trên cầu thiệt mạng. Có 3 công nhân đang làm việc dưới gầm cầu đã chết oan nghiệt trong vụ sập cầu. Trong ảnh là anh Mirko Vicini, công nhân công ty môi trường, đã bị các tảng bê tông đè lên cùng với một đồng nghiệp nữa. Ảnh: Daily Mail.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 7
Anh Marian Rosca, tài xế xe tải người Romani nhưng sang sinh sống ở Pháp để kiếm tiền lấy vợ và xây nhà cho tổ ấm tương lai, đã tử vong trong vụ sập cầu khi lái xe từ Pháp qua Italy về quê. Ảnh: Cen.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 8
Những khối bê tông nặng từ hàng chục đến hàng trăm tấn rơi xuống đất sau vụ sập cầu ở thành phố cảng Genoa, Italy. Ảnh: Splashnews.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 9
Đoạn cầu (đánh dấu màu trắng) bị sập. Ảnh: BBC.
anh: nhung so phan bi chon vui nghiet nga trong vu sap cau italy hinh 10
Đồ họa về cây cầu dài gần 1,2km, với đoạn sập dài xấp xỉ 200m, độ cao từ mặt đường trên cầu xuống đất là 45m, độ cao từ đỉnh cầu xuống mặt đất là 90m. Ảnh: BBC./.

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN