Bà góa bán mộ phần của người chồng quá cố
Một góa phụ người Mỹ rao bán địa điểm chôn cất người chồng ngay phía trên ngôi mộ của huyền thoại Marilyn Monroe để lấy tiền trả nợ.
Bà Elsie Poncher rao bán trên mạng eBay mộ phần của người chồng quá cố tại Công viên Tưởng niệm Làng Westwood, Los Angeles.
Lời quảng cáo nói: Đây là lần duy nhất trong đời bạn có thể mua một cơ hội an nghỉ vĩnh hằng ngay phía trên Marilyn Monroe (MM). “Thực tế, người chiếm vị trí có thể quay mặt nhìn xuống ngôi sao điện ảnh huyền thoại này”.
Nhà thầu khoán Richard Poncher, người chồng quá cố của bà Elsie Poncher đã mua 2 ngôi mộ từ cầu thủ bóng chày Joe DiMaggio, chồng cũ của MM, sau khi cặp này ly hôn năm 1954.
Monroe mất khi 36 tuổi vào năm 1962. Poncher cũng mất khi 81 tuổi vào năm 1986.
Elsie Poncher nói bà ta có thể chuyển hài cốt của chồng đến hầm mộ của mình nếu vụ mua bán thành công và dự định sẽ hỏa táng khi mình chết đi.
Giá ban đầu đưa ra là 500.000 USD và đã tăng lên 2,5 triệu USD vào Chủ nhật vừa qua. Tuy nhiên, đại diện eBay không bình luận gì về quá trình đấu thầu hoặc tiết lộ chi tiết về việc này.
Bà Poncher nói với Thời báo LA rằng, bà hy vọng có thể đủ tiền để trả món nợ 1,6 triệu USD cho ngôi nhà trên Đồi Beverly.
Công viên Tưởng niệm Làng Westwood là nơi an nghỉ của rất nhiều người nổi tiếng, như Dean Martin, James Coburn, Roy Orbison, Truman Capote, Natalie Wood và mới đây là Farrah Fawcett.
Biên tập viên của tạp chí Play Boy Hugh Hefner đã mua mộ phần bên cạnh MM năm 1992./.