Bất ngờ bức ảnh chuột “khiêu vũ” tại ngôi đền Ấn Độ

VOV.VN - Bức ảnh này của National Geographic về những chú chuột "khiêu vũ" cho thấy chuột là một dạng động vật có tính xã hội.
 

Bức hình ngay dưới đây nằm trong những bức ảnh ấn tượng nhất của National Geographic 2019. Bức ảnh ghi lại cảnh những chú chuột đang "khiêu vũ" tại đền Karni Mata ở Ấn Độ.

(Ảnh: National Geographic)

Chuột là loài động vật có tính xã hội, chúng chăm sóc con rất cẩn thận. Các nghiên cứu cho thấy chúng sẽ tìm cách giải cứu đồng loại bị nhốt trong lồng, dù cho phải từ bỏ một món ăn nào đó.

Một bức ảnh thú vị khác trong loạt ảnh này là cảnh các chú hổ con cùng chụp ảnh trong bể bơi với ông chủ và các nhân viên của một hãng kinh doanh chuyên trình diễn về hổ ở Nam Carolina, Mỹ.

(Ảnh: National Geographic)

Những chú hổ này cung cấp dịch vụ chơi đùa và chụp ảnh cùng chúng, với giá từ 339-689 USD mỗi người. Nhưng đến tầm 12 tuần tuổi, những chú hổ con này sẽ rất lớn và nguy hiểm đối với du khách muốn vuốt ve chúng./.

Trung Hiếu/VOV.VN lược dịch
Daily Mail

Viết bình luận

Tin liên quan

Chú chó Border Collie run lẩy bẩy sau khi nghe thấy tiếng pháo hoa nổ

VOV.VN - Trong clip sau, tiếng nổ của pháo hoa khiến 1 chú chó thuộc giống Border Collie run lẩy bẩy rất khổ sở, và chủ nhân của chó phải liên tục trấn tĩnh nó.

Lũ mèo con làm gì trong đêm khi được ngủ cùng người đẹp trong phòng?

VOV.VN - Cô Lory xinh đẹp đã cứu hộ rất nhiều mèo con. Có lần cô cho hết lũ mèo vào phòng ngủ của mình và dùng camera nhìn đêm để ghi lại hoạt động của chúng.

Ngỡ ngàng chú mèo chủ động lao ra ngăn em bé khỏi lăn xuống cầu thang

VOV.VN - Video sau ghi lại khoảnh khắc bất ngờ về một chú mèo lao vọt ra để đỡ một em bé khỏi bị ngã xuống cầu thang. Mèo còn đẩy em ngược trở lại cho an toàn.

Chết cười với "nàng" chó nũng nịu đòi chủ đưa đi công viên chơi!

VOV.VN - Cô chó Kyra này thường được chủ đưa đi chơi công viên lúc 15h30. Nhưng trước đó 1 tiếng, “nàng” đã tỏ ra không kiên nhẫn, tru lên hối thúc chủ đi sớm.

Video: Chú chuột âm thầm dọn đồ cho chủ nhà lúc nửa đêm

VOV.VN - Cụ Mckears ở Anh ngạc nhiên nhận thấy sau mỗi đêm, các đồ kim loại ở nhà kho luôn được dọn gọn gàng vào hộp nhựa. Hóa ra “cô Tấm” là một chú chuột.

Video chứng tỏ người phương Tây quý chó nhường nào

VOV.VN - Ông lão Tây xúc động khi tìm thấy chú chó nhỏ chui lạc vào lỗ dưới đất. Xung quanh mọi người reo mừng chung vui với ông đã đoàn tụ với chó con.

Tin cùng chuyên mục