Bất ngờ khi động vật trổ tài làm họa sĩ

VOV.VN - Những bức tranh do các họa sĩ gấu trúc, voi thậm chí là hải cẩu vẽ sẽ khiến ai cũng phải bất ngờ vì tài năng thiên bẩm của những “họa sĩ” này.

Cô gấu trúc Yang Yang đang "cầm" cọ vẽ bên các tác phẩm hội họa của mình tại sở thú Schoenbrunn, ở Vienna, Áo. 100 bức vẽ của Yang Yang sẽ được chào bán trên mạng với giá 490 euros mỗi tác phẩm.
Chú voi Sandra đã 42 tuổi, đang vẽ tranh trong tour diễn ở Budapest, Hungary. Chú voi Sandra là một thành viên của gánh xiếc Florian Richter.
Nhiều khách tham quan đang chăm chú theo dõi các tác phẩm hội họa của những chú tinh tinh và đười ươi tại Khu bảo tồn Center For Great Apes. Những tác phẩm này đang được trưng bày tại Phòng triển lãm Frames USA & Art Gallery ở Miami, Floria.
Chú voi Noppakhao hay còn gọi là Peter, 7 tuổi, tại tỉnh Ayutthaya, phía Bắc thủ đô Bangkok, Thái Lan, đang vẽ tranh về voi. Noppakhao vẽ tranh để kiếm sống và nuôi cả người quản tượng của mình.
Chú tinh tinh Asuka, 3 tuổi, đang vẽ tranh sơn dầu tại công viên Izu Shaboten, ở phía Tây Nam thủ đô Tokyo, Nhật Bản.
Bà Lily Mancebo và ông Isreal Osoria đang xem tranh của chú tinh tinh Ripley, 27 tuổi tại Phòng triển lãm Frames USA & Art Gallery ở Miami, Floria.
Chú hải cẩu Jackie đang viết chữ Hán tại công viên hải dương Hakkeijima ở Yokohama, phía Tây Nam, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. 
Chú voi châu phi có tên Five đang vẽ chân dung 2 khách du lịch tại Công viên West Midlands, ở miền Trung nước Anh.
Chú đười ươi Gypsy đã 50 tuổi đang cặm cụ vẽ tranh bằng bút màu sáp tại sở thú Tama, ngoại ô Tokyo, Nhật Bản.
Một chú voi châu Phi đang say sưa vẽ tranh tại công viên Tây Midlands, ở Bewdley, nước Anh.
Lucky, một chú voi Campuchia 4 tuổi, vẽ tranh trước sự trầm trồ của đám đông ở Phnom Penh. Lucky là một chú voi bị mất bố mẹ và sống một mình trong rừng già. Chú đã nhiều lần bị bán và  cuối cùng được giải cứu bởi tổ chức cứu trợ động vật hoang dã. Giờ đây chu đang sống và biểu diễn tại một rạp xiếc.
Hai nhân viên tại sở thú Cologne ở Đức đang cầm những bức tranh do chú voi Tanga (đứng ở phía sau) vẽ.
Một bức tramh tuyệt đẹp của chú voi Mae Sa elephant camp tại tỉnh Chiang Mai, Thái Lan.
Một phụ nữ đang làm việc tại triển lãm các tác phẩm của voi với chủ đề "Khi các chú voi vẽ" ở Bảo tàng Nghệ thuật Contemporary, Sydney, Australia./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Bất ngờ về màn đấu võ “tàn khốc” giữa 2 chú hươu cao cổ

VOV.VN - Loài hươu cao cổ nổi tiếng hiền lành. Nhưng một nữ nhiếp ảnh gia đã chụp được những khoảnh khắc hiếm hoi về 2 con hươu cao cổ đấu võ quyết liệt.

Ảnh: Tài ẩn mình siêu đẳng của các chú mèo “ninja”

VOV.VN - Với sự mềm dẻo, khéo léo và nhạy bén đặc biệt, những chú mèo chẳng khác nào các võ sĩ và ninja giỏi ẩn mình một cách kín đáo, nhẹ nhàng.

Tin cùng chuyên mục