Bé gái 10 tuổi ghi hình mẹ mình lái xe khi say xỉn và báo cảnh sát

Bé gái 10 tuổi ghi hình mẹ mình lái xe khi say xỉn và báo cảnh sát

VOV.VN - Hôm 7/9 vừa qua, một bé gái 10 tuổi đã ghi hình cảnh mẹ của mình lái xe trong lúc say xỉn trước khi báo cảnh sát.

Stephanie Davis, 31 tuổi, bị bắt vào khoảng 16h15 phút hôm 7/9 ở Glendale, California, Mỹ do lái xe trong tình trạng bị ảnh hưởng của chất cồn.

be gai 10 tuoi ghi hinh me minh lai xe khi say xin va bao canh sat hinh 1
Stephanie Davis. Ảnh: Văn phòng cảnh sát hạt Maricopa

Cô con gái 10 tuổi của Stephanie đã cung cấp cho cảnh sát Glendale đoạn video cho thấy 3 đứa trẻ dưới 15 tuổi đang gào thét, cố gắng cầu khẩn cô Stephanie dừng xe lại trước nguy cơ xảy ra tai nạn. Cảnh sát cho biết khi họ đến nơi, cô Stephanie vẫn đang lảo đảo đi xung quanh chiếc xe. Cô thú nhận đã uống rượu vang trước khi lái xe nhưng không nói gì thêm.

Một cảnh sát ghi trong hồ sơ: “Khi phải đi bộ, Stephanie thậm chí còn cần đến sự hỗ trợ của nhiều cảnh sát. Khi cố chạy trốn, cô bị ngã và bị cảnh sát bắt lại”.

Cô Stephanie còn từ chối thực hiện kiểm tra mức độ tỉnh táo và cảnh sát đã phải cưỡng chế để thực hiện việc kiểm tra nồng độ cồn trong máu. Hiện tại, Stephanie đã được tại ngoại và dự kiến sẽ phải hầu tòa vào ngày 23/9./.

Theo USA Today

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close