Bố hát để trấn an con gái 3 tuổi vượt qua biển lửa ở California, Mỹ

VOV.VN - Sơ tán trong cơn bão lửa, 2 bên là nhà cửa, cây cối rừng rực cháy, ông bố đã phải cố bình tĩnh vừa lái xe, vừa hát để trấn an cô con gái 3 tuổi.

PC_Article_AfterShare_1

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một video vô cùng cảm động về người cha vừa lái xe, vừa hát cho cô con gái nhỏ 3 tuổi nghe để trấn an khi đưa cô bé thoát khỏi đám cháy rừng “như ngày tận thế” ở miền Bắc bang California, Mỹ.

video chay rung o california: bo hat cho con trong bien lua hinh 1
Gia đình anh Allen.

Người đàn ông trong đoạn video quay ngày 8/11 vừa qua là anh Joe Allen và ngồi ở băng ghế sau xe là cô con gái của anh, năm nay mới 3 tuổi.

Trong video, xe của Allen di chuyển giữa 2 bức tường lửa như đang đi qua hỏa ngục. Tầm nhìn bị hạn chế do khói lửa nhưng người xem vẫn có thể thấy ở phía trước còn có rất nhiều xe cũng đi sơ tán như gia đình anh Allen.

“Có nhiều lửa ở đây quá” – con gái của Allen lo lắng nói.

“Chúng ta sẽ không bị bắt lửa đâu, chúng ta đang tránh xa khỏi chúng đây. Rồi chúng ta sẽ ổn cả thôi” – Allen trấn an cô bé và bắt đầu hát. “Bé con à, mọi chuyện sẽ ổn thôi.”

PC_Article_Middle

Cô con gái vẫn tỏ ra sợ hãi một lúc nữa nhưng sau khi giao thông thông thoáng trở lại, cô bé mừng rỡ reo lên: “Yay, ba vượt qua được rồi”

“Chúng ta cùng vượt qua được con ạ” – Allen đáp lại.

Vợ của Allen, cô Whitney đã đăng đoạn video này lên Facebook và nó ngay lập tức lan tỏa mạnh mẽ với hơn 90.000 lượt xem, 1.300 lượt chia sẻ./.

Diệu Hương/VOV.VN Theo Daily Mail, CNN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các tuyến phố tại Hà Nội “thất thủ”, tràn ngập cờ đỏ sao vàng
VOV.VN - Rất đông CĐV tại Thủ đô đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam khiến các con phố "thất thủ", tràn ngập cờ đỏ sao vàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x