Mot cap doi Trung Quoc hat nuoc soi vao tiep vien Thai Lan vi cho ngoi

Cặp đôi Trung Quốc hắt nước sôi vào tiếp viên Thái Lan chỉ vì chỗ ngồi

VOV.VN - Cuối cùng, cơ trưởng đã quyết định quay trở lại sân bay và yêu cầu 2 hành khách Trung Quốc ra khỏi máy bay mà không đi kèm sự đền bù nào.

Ngày 12/12, Bangkok Post đưa tin, một máy bay của hãng AirAsia phải quay trở lại sân bay Don Mueang (Thái Lan) sau khi một hành khách người Trung Quốc đã đột ngột hắt nước sôi vào người tiếp viên hàng không.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do người khách này nổi giận khi thấy số ghế của mình và bạn trai không ở cạnh nhau. 

mot cap doi trung quoc hat nuoc soi vao tiep vien thai lan vi cho ngoi hinh 1 Ảnh chụp từ trang blog TheNanfang.com của Trung Quốc

Thông tin về vụ việc ban đầu được đăng tải trên một trang blog của người Trung Quốc. Sau đó, hàng hàng không AirAsia ra thông báo cho biết thêm, vụ việc xảy ra trên chuyến bay FD9101 bay từ Don Mueang đến Nanjing (Trung Quốc) vào lúc 17h55’ ngày 11/12.

Thông báo của hãng hàng không cho hay, cặp đôi người Trung Quốc nói trên đã không tiếc lời mắng nhiếc các thành viên phi hành doàn.

AFP dẫn lời một quan chức AirAsia nói, các hành khách khác trên chuyến bay đã phải thay đổi chỗ ngồi để cho phép 2 người họ ngồi cạnh nhau, nhưng cặp đôi vẫn lớn tiếng và vụ hắt nước sôi xảy ra.

Cuối cùng, cơ trưởng của chuyến bay đã quyết định quay trở lại sân bay Don Mueang và yêu cầu 2 hành khách Trung Quốc này ra khỏi máy bay mà không đi kèm bất cứ sự đền bù nào.

Theo thông tin từ trang blog TheNanfang.com của Trung Quốc, lúc ấy chuyến bay có tất cả 174 hành khách. Những nhân chứng trên chuyến bay nói người đàn ông Trung Quốc đã đe dọa sẽ cho nổ tung máy bay, còn người phụ nữ kêu ca rằng cô ta sẽ tự tử. Chính vì điều này cơ trưởng đã quyết định cho máy bay quay lại.

Hãng hàng không AirAsia giải thích, sở dĩ cặp đôi nói trên không thể ngồi cạnh nhau bởi cả hai đã đăng ký đi theo một  tour du lịch, việc sắp xếp chỗ ngồi trên máy bay phải theo thứ tự bảng chữ cái. Tiếp viên chuyến bay đã cố gắng thu xếp ổn thỏa nhưng cặp đôi này vẫn không chịu thỏa hiệp./.

Theo Bangkok Post, AFP

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close