Cậu bé 6 tuổi phải khâu 90 mũi sau khi cứu em gái khỏi chó dữ

VOV.VN - Bridger Walker (6 tuổi) sống tại bang Wyoming, Mỹ đang gây chú ý trên mạng xã hội vì đã có hành động dũng cảm bảo vệ em gái mình.

Sự việc xảy ra hôm 9/7, em gái Bridger bị một con chó dữ tấn công. Khi phát hiện, Bridger nhanh chóng lao vào, chắn giữa con chó và em gái, dù bị chó cắn nhiều lần vào vùng mặt nhưng Bridger vẫn nắm lấy tay em chạy tới nơi an toàn.

Bridger phải khâu 90 mũi sau khi cứu em khỏi chó dữ. Ảnh: New York Post.

Cậu bé 6 tuổi sau đó đã được đưa tới bệnh viện và phải khâu tới 90 mũi. Sức khỏe của em hiện đã ổn định.

Nikki Walker, dì của Bridger đã chia sẻ câu chuyện trên lên mạng xã hội. "Cháu trai tôi là một anh hùng khi dũng cảm cứu em gái. Thằng bé còn nói: 'Nếu có ai phải chết, cháu nghĩ đó nên là mình'”.

Theo Nikki Walker, dù sức khỏe đã phục hồi nhưng cậu bé chưa thể cười quá lớn vì những vết khâu ở vùng mặt. Tuy nhiên, cậu có thể tự ăn uống và đang rất hạnh phúc khi đọc các bình luận khen ngợi của mọi người.

Gia đình Bridger cũng cho biết họ không trách móc chú chó hay chủ nhân của nó sau vụ việc.

Câu chuyện của Bridger không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng mà còn được nhiều ngôi sao điện ảnh quan tâm.

Mark Ruffalo đóng vai Hulk nói: "Chú nể phục và ngưỡng mộ lòng dũng cảm của cháu. Lòng dũng cảm thực sự không phải chi phối, đánh lại người khác hay tỏ ra cứng rắn. Lòng dũng cảm thục sự là biết điều gì là đúng và làm điều đó ngay cả khi bản thân có thể bị thương".

Nữ diễn viên Anne Hathaway cũng gửi lời chúc đến Bridger. "Cô không phải là siêu anh hùng, nhưng cô biết người đó là ai khi nhìn thấy ảnh của cháu. Hy vọng cô có được một nửa sự dũng cảm của cháu"./.

Viết bình luận