Chồng đòi ly dị vì nhìn thấy mặt mộc của vợ sau khi cưới

VOV.VN - Một người đàn ông ở Dubai (34 tuổi) đã đòi ly dị vợ chỉ vài ngày sau khi kết hôn vì “hốt hoảng” với gương mặt không có mỹ phẩm của vợ.

Cô dâu người Arab, 28 tuổi, đã cùng với chồng đi nghỉ mát tại ở bãi biển Al Mamzar, Dubai sau khi cưới. Nước biển đã cuốn trôi hết lớp mỹ phẩm trên khuôn mặt cô.

Người chồng tuyên bố rằng anh ta thậm chí không thể nhận ra được vợ mình với gương mặt mộc đồng thời buộc tội vợ mình đã lừa dối bằng son phấn và lông mi giả. 

(Ảnh minh họa: Shutterstock).

Tiến sỹ Abdul Aziz Asaf, một nhà tư vấn tâm lý, phải nói chuyện với người vợ để giúp cô vượt qua cú sốc của vụ ly hôn “hy hữu” này.

“Người chồng ngay lập tức đòi ly dị vợ mình và từ chối bất kỳ nỗ lực đoàn tụ nào”, tiến sỹ Abdul Aziz Asaf cho biết thêm.

Cặp đôi này đã đính hôn 6 tháng trước ngày cưới, và người chồng đã đinh ninh rằng người vợ của mình thực sự xinh đẹp như anh ta gặp buổi ban đầu.

Kỳ thực, trước khi kết hôn, người vợ đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và sử dụng lông mi giả cũng như thường xuyên trang điểm đậm.

Người vợ cũng đã từng có ý định tiết lộ điều này với chồng mình nhưng chưa kịp nói thì cuộc hôn nhân của họ đã không thể cứu vãn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Pháp bắt giữ thêm 2 phụ nữ trẻ có liên hệ với IS

VOV.VN - Hai phụ nữ này đã sử dụng hệ thống thư điện tín đã được mã hóa để giao tiếp với phiến quân của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng Rachid Kassim

Hai phụ nữ tố cáo bị Donald Trump quấy rối tình dục

VOV.VN - Tờ New York Times dẫn lời 2 phụ nữ cáo buộc tỷ phú Trump đã sờ soạng một người và cưỡng hôn một người khác trong 2 vụ việc khác nhau.

Ông Trump họp báo với các phụ nữ tố ông Clinton quấy rối tình dục

VOV.VN - Trước cuộc tranh luận lần 2, ông Donald Trump đã có cuộc gặp với 4 người phụ nữ được cho dính líu tới các vụ bê bối của chồng bà Hillary Clinton.

Tại sao thế giới chưa có nữ Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc?

VOV.VN - Cuộc đua Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc khép lại với sự lựa chọn là ông Guterres- một ứng cử viên xuất sắc, nhưng vẫn để lại sự tiếc nuối với nhiều người.

Tin cùng chuyên mục