Chú mèo may mắn thoát chết thần kỳ trong vụ sập nhà chung cư ở Nga

VOV.VN -Người chủ vui mừng tìm thấy con mèo thoát chết thần kỳ khỏi vụ sập chung cư ở thành phố Magnitogork, Nga. Chú mèo có vẻ khỏe khoắn mặc dù dính đầy máu

Viết bình luận

Tin liên quan

Nổ chung cư ở Nga: Cứu hộ làm việc xuyên đêm tìm người sống sót

VOV.VN-Trong điều kiện thời tiết -22 độ C, các nhân viên cứu hộ vẫn làm nhiệm vụ xuyên đêm để tìm kiếm những người còn mất tích sau thảm họa nổ gas tại tòa nhà chung cư Nga.

Video: Bé trai 11 tháng sống sót kỳ diệu sau hơn 30 giờ bị vùi lấp

VOV.VN - Điều kỳ diệu đã xảy ra khi bé trai 11 tháng tuổi vẫn sống sót sau hơn 30 giờ bị vùi lấp trong đống đổ nát của vụ sập chung cư 10 tầng ở Nga.

27 người thiệt mạng trong vụ nổ sập chung cư ở Nga

VOV.VN - Đến nay, đã có 27 người thiệt mạng trong vụ nghi nổ khí gas làm sập một phần tòa chung cư 10 tầng tại thành phố Magnitogorsk (Nga).

Hiện trường vụ sập chung cư kinh hoàng ở Ấn Độ

VOV.VN - Tòa chung cư 6 tầng bất ngờ đổ sập xuống khu dân cư liền kề ở ngoại ô New Delhi, Ấn Độ đêm 17/7 đã làm ít nhất 3 người thiệt mạng.

Đã tìm thấy 8 nạn nhân trong vụ sập nhà chung cư tại Nga

VOV.VN -Thời tiết khắc nghiệt, âm 22 độ C, các nhân viên cứu hộ Nga đêm qua đã làm việc xuyên đêm, với hi vọng có thể tìm thấy các nạn nhân sống sót.

Vụ nổ sập chung cư ở Nga: Số người thiệt mạng tăng lên 31

VOV.VN - Các đội cứu hộ đang làm việc ngày đêm để đưa những người còn sống ra ngoài trong khi số người thiệt mạng trong vụ nổ sập chung cư ở Nga đã tăng lên 31.

Tin cùng chuyên mục