Đâm chết nữ đồng nghiệp vì bị từ chối hẹn hò

VOV.VN - Một người đàn ông ở Miami Beach, bang Florida, Mỹ đã đâm chết nữ đồng nghiệp bên ngoài căn hộ của cô sau nhiều lần bị từ chối hẹn hò.

Theo thông tin từ cảnh sát Miami Beach, Agustin Lucas Mariani, 20 tuổi, đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ 2 vì đâm dao gây tử vong một người phụ nữ 28 tuổi đến từ Argentina, vì bị từ chối hẹn hò.

Đêm 29/11, Agustin Lucas Mariani bất ngờ xuất hiện bên ngoài căn hộ của Delfina Pan, 28 tuổi, đồng nghiệp của anh ta tại một nhà hàng địa phương. Khi Pan về nhà, Mariana đề nghị vào trong nhà nói chuyện, nhưng cô từ chối. Điều này khiến Mariana nổi điên và rút dao ra, đâm vào người nạn nhân.

Mariani sau đó cũng tự đâm vào ngực mình nhưng không chết. Cả 2 được phát hiện bên ngoài căn hộ của Pan, sau đó được đưa tới bệnh viện địa phương, nhưng Pan đã tử vong, còn và Mariana bị cáo buộc tội giết người cấp độ 2.

Con dao được cho là đã biến mất khỏi một nhà hàng nơi Pan và Mariana làm việc.

“Anh ta làm việc cùng chúng tôi. Đó là một anh chàng rất lạ và không ai biết gì về cuộc sống của anh ta cả. Anh ta đi làm mà chẳng chào hỏi ai bao giờ”, một người bạn của Pan cho biết.

Theo Miami Herald, cảnh sát phát hiện Pan nghỉ làm sớm vào hôm 29/11, và Mariana cũng nghỉ theo. Theo lịch, Mariana làm 2 ca liền vào ngày hôm đó, nhưng đã bỏ về giữa ca làm ngay sau Pan.

Mariana giữ im lặng và không khai gì với cảnh sát.

Theo lời bạn bè, Pan muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang và sống cùng một người bạn từ thuở nhỏ. Theo trang LinkedIn cá nhân, Pan tốt nghiệp Đại học Buenos Aires năm 2016 và từng làm thiết kế đồ họa ở Argentina. Cô chuyển tới Mỹ 2 năm trước ./.